Loạt chương trình hấp dẫn Mùng 1 Tết Giáp Thìn trên VTV

08:36 - 12/02/2024

Hàng loạt chương trình đặc sắc sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong ngày Mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024.

Loạt chương trình hấp dẫn Mùng 1 Tết Giáp Thìn trên VTV

 

 

Chương trình năm nay sẽ đi sâu vào những câu chuyện về những người con gốc Việt đang trong hành trình sáng tạo để văn hoá Việt bám rễ sâu hơn ở nước sở tại, tạo dựng một chỗ đứng vững chắc, trở thành tinh hoa của thế giới, được bạn bè quốc tế ngưỡng mộ và trân trọng.

 

Lựa chọn chủ đề "Xuân gieo lộc biếc", chương trình "Tết với đồng bào" gửi gắm niềm tin yêu, tự hào và khát vọng đổi mới của bà con các dân tộc thiểu số. Chương trình sẽ có kết cấu 3 chương: Trái ngọt - Vun đắp - Gieo mầm, nhìn lại một năm đã qua trong đời sống bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên các lĩnh vực, kinh tế, văn hóa, xã hội.

 

Với chủ đề Mang mùa xuân về cho bản, chương trình "Xuân về trong trái tim đồng bào" không chỉ giới thiệu các tiết mục âm nhạc đặc sắc mang đậm dấu ấn đồng bào các dân tộc mà còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa.

 

Chương trình sẽ đưa khán giả về thăm những địa danh mang nhiều dấu tích lịch sử với sự dẫn dắt của MC Phí Linh và Hoàng Nam Tiến.

 

Với chủ đề "Về với yêu thương", chương trình Đón Tết cùng VTV 2024 mang tới một không gian ấm cúng là nhà - nơi đón chờ những người thân trở về mối dịp Tết đến. Nhà cũng chính là hình ảnh xuyên suốt trong chương trình.

Loạt chương trình hấp dẫn Mùng 1 Tết Giáp Thìn trên VTV
 

 

Chương trình sẽ kể câu chuyện "Về bên gia đình", là những trải nghiệm Tết in sâu vào tâm hồn người Việt với chính gia đình nhỏ của mỗi người, với những câu chuyện về bên gia đình sau một năm bôn ba, vất vả, dù có thành công hay thất bại thì về nhà vẫn là điều thiêng liêng nhất mà mỗi người Việt đều muốn hướng tới trong dịp Tết cổ truyền.

 

Chương trình sẽ kể những câu chuyện truyền cảm hứng, tích cực và giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất, con người miền Trung.

 

"Bước nhảy mùa xuân 2024" gửi đến khán giả chùm tiết mục đặc sắc được ghi hình công phu tại nhiều bối cảnh đẹp của đất nước, với sự hòa quyện giữa phong cách thể thao và nghệ thuật. Ngoài ra, chương trình còn quảng bá cho những cảnh đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam.

 

Tạp chí đặc biệt mừng xuân Giáp Thìn "Năm rồng trên đất chín rồng" của VTV Cần Thơ sẽ ghi nhận những sự kiện, thành tựu ấn tượng trong năm 2023, phản ánh không khí đón xuân Giáp Thìn với hy vọng một tương lai phát triển bền vững của Đồng bằng sông Cửu Long.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...