"Tết Đẹp" hé lộ khả năng nấu nướng ngày Tết của các Chị Đẹp

08:35 - 12/02/2024

Bên cạnh những màn trình diễn bùng nổ, "Tết Đẹp" (phát sóng lúc 21h30 mùng 2 Tết trên VTV3) còn là nơi các Chị Đẹp hội ngộ và chia sẻ những câu chuyện vui dịp đầu năm.

"Tết Đẹp" hé lộ khả năng nấu nướng ngày Tết của các Chị Đẹp

 

“Tết Đẹp” mang đến bữa tiệc âm nhạc đầu năm rực rỡ với thông điệp “Tết Đẹp Sum Vầy - Tết Đẹp Đủ Đầy”, tái hiện nét đẹp của văn hoá và con người Việt thông qua những tiết mục biểu diễn được dàn dựng ấn tượng trên một sân khấu hoành tráng. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi chia sẻ những câu chuyện đầu xuân khơi nguồn cảm hứng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

"Tết Đẹp" hé lộ khả năng nấu nướng ngày Tết của các Chị Đẹp

MC Anh Tuấn (ảnh: Chương trình cung cấp)

Khi được MC Anh Tuấn hỏi về quan điểm của một ngày “Tết Đẹp”, Mỹ Linh cho rằng "Tết Đẹp" là Tết của sự sum vầy, gia đình và người thân quây quần bên nhau chúc mừng năm mới. Diva nhạc Việt cũng được ca sĩ Lưu Hương Giang khoe là người nấu ăn rất ngon và hé lộ dàn Chị Đẹp hứa hẹn sẽ hội ngộ ở nhà Mỹ Linh đã được chiêu đãi những món ăn đặc trưng của Hà Nội.

"Tết Đẹp" hé lộ khả năng nấu nướng ngày Tết của các Chị Đẹp

Chị Đẹp Mỹ Linh mang tới những tiết mục trình diễn ấn tượng (ảnh: Chương trình cung cấp)

Đoan Trang thì mang đến câu chuyện về những ngày Tết ở Singapore. Nữ ca sĩ "Tóc hát" cho hay cô đã tự học nấu ăn khi sinh sống ở nước ngoài. Trước Tết, Đoan Trang thường xuyên mời bạn bè đến nhà và đãi những món ăn cổ truyền của Việt Nam như bánh tét, bánh mứt, dưa hành… Còn với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên hài hước chia sẻ món ăn ngày Tết nào cũng biết nhưng có điều không hay nấu vì đã có mẹ lo cho hết những mâm cơm Tết dịp gia đình sum vầy.

"Tết Đẹp" hé lộ khả năng nấu nướng ngày Tết của các Chị Đẹp

Bên cạnh các tiết mục trình diễn đặc sắc, "Tết Đẹp" còn là nơi những nữ nghệ sĩ chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa nhân dịp đón năm mới (ảnh: Chương trình cung cấp)

"Tết Đẹp" phát sóng lúc 21g30 ngày 11/2 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) trên VTV3 quy tụ hầu hết các Chị Đẹp như Mỹ Linh, Thu Phương, Đoan Trang, Yến Trang, Lưu Hương Giang... Một số ít nữ nghệ sĩ vắng mặt vì không sắp xếp được công việc cá nhân. Bên cạnh những Chị Đẹp, chương trình còn có sự góp mặt biểu diễn của Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng, JayKii, Cheng.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...