Táo quân và những câu nói nhanh chóng trở thành hiện tượng

06:00 - 22/01/2021

Cùng điểm lại những câu nói của các Táo từng trở thành hiện tượng, được nhiều khán giả thường xuyên nhắc đi nhắc lại.

Cứ mỗi năm Tết đến, xuân về khán giả cả nước lại háo hức chờ đón chương trình Táo quân. Dù mỗi năm chỉ lên sóng một lần duy nhất vào ngày 30 Tết, nhưng năm nào chương trình cũng “gây bão” bởi loạt câu nói hài hước không lẫn đi đâu được của mình.

Tại Táo quân 2018 - kỷ niệm 15 năm chương trình lên sóng được đầu tư khá kỹ ở cả kịch bản lẫn dàn diễn viên. Những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được lồng ghép một cách khéo léo thông qua phần trình diễn, báo cáo của từng Táo.

Từ vụ án của Vũ "nhôm" hay chuyện "chạy" ghế, quy hoạch đô thị, đào tạo 9.000 tiến sĩ cho đến thi hoa hậu chui, 12 đại án kinh tế, cải cách giáo dục... Những câu thoại cực kỳ hài hước của các Táo cũng khiến cư dân mạng phát sốt suốt vì độ cà khịa vừa hài hước vừa sâu cay như: "Quà quê không nhận, phong bì nhận khẩn trương", "một nghìn một miếng cu đơ, hai nghìn hai miếng cu đơ một nghìn", "Cầm tiền còn sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 cả đời ấm no", "Vườn hồng có lối nhưng không cho vào", "Lên được chưa chắc xuống được", "Bất hạnh của người khôn khi ở với lũ ngu"…

Táo quân và những câu nói nhanh chóng trở thành hiện tượng
 
Táo quân và những câu nói nhanh chóng trở thành hiện tượng
 

Những câu nói đơn thuần của các Táo cũng đủ làm người xem vừa cảm nhận được độ hài hước, tính giải trí vừa thấm bởi độ sâu cay, nghĩa bóng ẩn dụ trong từng lời nói. Những câu nói này dần trở thành hiện tượng, khiến ai ai cũng phải nhắc đi nhắc lại mãi không thôi.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Chuông Gió

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...