Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu hứa hẹn nhiều khác biệt bất ngờ

14:28 - 26/01/2021

Theo chia sẻ của các nghệ sĩ, chương trình Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu 2021 hứa hẹn nhiều màu sắc mới mẻ, tình tiết bất ngờ, màn chầu của các Táo sẽ rất khác biệt.

Gần 1 năm xây dựng kịch bản, đầu tháng 12 triển khai tập luyện, từ 8h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau, thời gian để các nghệ sĩ tập trung đông đủ được duy trì từ khi tập cho đến khi bước lên sân khấu. Những con số này nói lên sự dày công chuẩn bị của ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu.

"Với chúng tôi thời gian này là vất vả nhất, gấp rút nhất. Mỗi năm Táo quân chỉ có một lần lên chầu thôi nên tất cả anh em nhà Táo chúng tôi phải tập trung làm tốt nhất để chương trình được lên sóng trọn vẹn nhất", Táo Y tế Vân Dung cho biết.

Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu hứa hẹn nhiều khác biệt bất ngờ
 

Góp mặt trong chương trình là dàn diễn viên quen thuộc như NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dũng... Bên cạnh đó là những nghệ sĩ trẻ như: Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng, Việt Bắc, Mạnh Hưng... Tuy nhiên, ai vào vai táo nào vẫn là một ẩn số thú vị tại thời điểm này.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã trải qua hành trình 16 năm, rất nhiều gương mặt đã gắn bó cùng các vai diễn. Nhưng mỗi nghệ sĩ được góp mặt trong chương trình luôn mang lại cảm xúc khó diễn tả.

Và dù đảm nhận vai nào, họ cũng luôn tìm cách để làm mới mình, mang đến cho khán giả tiếng cười hài hước, ý nghĩa.

"Mỗi một hôm tập chúng tôi đều thêm những điều mới mẻ vào trong kịch bản để quý vị khán giả cảm thấy thú vị", NSƯT Quang Thắng cho biết.

Bên cạnh đó, NSND Tự Long cũng tiết lộ lần lân chầu năm nay của các Táo sẽ có nhiều điểm khác so với mọi năm vì phải phòng chống dịch bệnh.

Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu hứa hẹn nhiều khác biệt bất ngờ
 

Sau khoảng thời gian tập luyện căng thẳng và gấp rút, vào tối nay (26/1), chương trình sẽ chính thức ghi hình đêm đầu tiên tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô. VTV News sẽ cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về chương trình ngay sau khi đêm đầu tiên ghi hình kết thúc.

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...