Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3

20:55 - 24/10/2021

Lên sóng vào các ngày cuối tuần trên kênh VTV3, mỗi số của Cuộc hẹn cuối tuần, Hãy yêu nhau đi và Vua tiếng Việt đều mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Cuộc hẹn cuối tuần, Hãy yêu nhau đi và Vua tiếng Việt sau một thời gian lên sóng đã trở thành điểm hẹn đầy sức hút của khán giả. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, trường quay thiết kế đẹp mắt, các chương trình còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

3 chương trình này đều được ê-kíp Đài THVN ra mắt trong thời gian giãn cách xã hội ở đợt dịch thứ 4. Gần gũi, ý nghĩa, mang tới những phút giây giải trí nhẹ nhàng, chuyển tải nhiều thông điệp xã hội, 3 chương trình mang tới 3 màu sắc riêng đầy sức hút.

Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3

Trường quay được thiết kế đẹp mắt, hiện đại là điều khán giả có thể cảm nhận khi theo dõi các chương trình này. Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi bắt tay thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội nhưng từng khâu đều được ê-kíp tính toán kỹ lưỡng.

Với Cuộc hẹn cuối tuần, ê-kíp còn phải giải bài toán thời gian để kịp ra mắt khán giả trong tháng 7.

Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3
Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3
Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3

Một trong những điểm nổi bật của 3 chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Hãy yêu nhau đi và Vua tiếng Việt đó là phần âm nhạc được biên tập và lồng ghép khéo léo, mang tới cảm xúc cho cả khách mời và khán giả truyền hình.

Lên sóng vào các ngày cuối tuần trên kênh VTV3, mỗi số của Cuộc hẹn cuối tuần, Hãy yêu nhau đi và Vua tiếng Việt đều lựa chọn những chủ đề được quan tâm, gần gũi và giàu sức hút. Qua đó tạo được sự kết nối chặt chẽ và chuyển tải thông điệp ý nghĩa cho khán giả truyền hình.

Sức hút từ các gameshow giải trí cuối tuần trên VTV3

Quý khán giả đừng bỏ lỡ khung giờ phát sóng của 3 chương trình vào thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...