”Ranh giới sinh tử”: Kể về số phận của những người đang ở bước đường cùng

13:57 - 26/03/2020

Mang cốt truyện độc đáo, mới lạ, bộ phim “Ranh giới sinh tử” kể về số phận của những người đang ở bước đường cùng, chỉ còn 7 ngày để suy nghĩ về cuộc sống. Liệu, sau 7 ngày đó, họ có làm lại đời mình hay không?

ranh-gioi-sinh-tu-ke-ve-so-phan-cua-nhung-nguoi-dang-o-buoc-duong-cungTrong quá trình điều tra vụ bắt cóc, nhân viên CID Triệu Triển Long (do Huỳnh Tông Trạch đóng) đuổi theo nghi phạm đến khách sạn. Chẳng may ngay lúc ấy, chính phủ ra lệnh phong tỏa khẩn cấp vì phát hiện có người mang virus cúm gia cầm mới. 
 
Tất cả những ai có mặt trong khách sạn đều bị cách ly 7 ngày, bao gồm cả Long. Tại đây, anh đã gặp nhiều nhân vật đáng ngờ. Trong đó có Dịch Tảo An (do Mã Tuấn Vỹ đóng), tự xưng là thương gia đá quý người Thái gốc Hoa, nhưng luôn có những hành tung bí ẩn. Bên cạnh hắn là một cô gái cũng bí ẩn không kém, tên Uông Giả Du (do Quách Thiện Ni đóng). 
 
Long nghi hai người họ làm ăn phi pháp, nên lén hợp tác với nữ phóng viên Đường Tinh (do Trịnh Hân Nghi đóng) và gái gọi cao cấp Âu Dương Gia Gia (do La Mẫn Trang đóng), âm thầm điều tra. Nhưng càng điều tra, Long càng gặp nhiều rắc rối với chính hai đồng sự của mình, một người “não cá vàng”, một người lại rất tham tiền, gây ra nhiều tình huống trớ trêu. 
 
Không lâu sau, nhóm Long phát hiện nhiều câu chuyện kỳ lạ bên trong khách sạn. Hóa ra, đây là nơi “ngọa hổ tàng long”. Một kẻ bắt cóc nhưng lại thương trẻ con. Một đại phú hào có liên quan đến vụ hối lộ. Một nhân viên sửa chữa nhưng có thân thế không tầm thường. Họ vô duyên vô cớ, bất đắc dĩ phải ở cùng nhau trong 7 ngày. Thời hạn cách ly sắp hết, nếu những khúc mắc không kịp tháo gỡ, tính mạng của họ sẽ như “chỉ mành treo chuông”...
 
20 tập phim “Ranh giới sinh tử”, phát sóng vào lúc 12h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/4/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Quách Thiện Ni, Nguyên Hoa, Lữ Tuệ Nghi, Đằng Kiện Hoằng, La Mẫn Trang, Trịnh Hân Nghi... 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Phim Tây Du Ký - 1986

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...