Quỳnh Trang ấn tượng với giọng hát của Việt Anh trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

15:28 - 10/06/2022

Chia sẻ trong VTV Kết nối, Quỳnh Trang cho biết cô rất thích thú, ấn tượng khi lần đầu được đóng chung với nam diễn viên Việt Anh.

Mai Anh - một nữ sinh tuổi 18 tinh nghịch, nổi loạn và ngang bướng nhưng cũng rất giàu tình thương, lòng nhân hậu trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là vai diễn dài hơi đầu tiên của Quỳnh Trang.

Nữ diễn viên hiện đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch truyền hình của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Chia sẻ trong VTV Kết nối, Quỳnh Trang cho biết vai diễn Mai Anh là một nhân vật đầy màu sắc đồng thời là thử thách để cô trau dồi thêm khả năng diễn xuất.

"Tôi là một cô gái rất giàu cảm xúc. Có những phân cảnh nếu như đặt mình vào nhân vật thì Mai Anh sẽ không cư xử như vậy. Nếu là tôi, tôi sẽ mít ướt hơn, dễ khóc hơn nên tôi phải tiết chế lại rất nhiều, nén lại cảm xúc để cho mọi người thấy mình là một người mạnh mẽ, chỉ khóc khi ở một mình thôi", Quỳnh Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, diễn viên Quỳnh Trang còn cho biết cô rất ấn tượng khi được đóng chung với diễn viên Việt Anh. Cô nhớ nhất cảnh quay bố Việt Anh đánh đàn dỗ dành con gái.

Quỳnh Trang ấn tượng với giọng hát của Việt Anh trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ
 

"Về cảnh quay đó, khi bố Việt Anh cất giọng hát lên, tôi phải công nhận là giọng hát của bố Việt Anh rất hay. Và một điều tôi phải công nhận là biên kịch "ác" với cô Giang (Lã Thanh Huyền) quá. Cô ấy sống trong cuộc hôn nhân của mình mà như người ngoài. Chứng kiến cảnh con riêng thân mật với chồng, nói chuyện riêng với vợ cũ. Nếu là tôi ở ngoài đời, tôi cũng sẽ không chịu được nổi và vô cùng tổn thương", Quỳnh Trang bộc bạch.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...