Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt

22:17 - 10/02/2023

Một trong những người chơi được mong chờ nhất Vua Tiếng Việt chủ đề "Mèo" tuần này là chàng ca sĩ tài năng Quang Minh, trưởng nhóm Oplus.

Nguyễn Quang Minh được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm Oplus. Nam ca sĩ cũng là gương mặt quen thuộc trên sóng VTV khi tham gia nhiều chương trình như: Ai là triệu phú, Cuộc sống tươi đẹp...

Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt

undefinedChàng ca sĩ tuổi Mèo tham gia Vua Tiếng Việt chủ đề "Mèo"

Đến với Vua Tiếng Việt chủ đề "Mèo", Quang Minh không ngần ngại mà tự thú rằng mình được mời tham gia chương trình vì… trùng hợp là anh chàng tuổi Mèo. Tuy nhiên, Quang Minh không có suy nghĩ đến tham gia cho vui mà quyết tâm đạt được ngôi vị cao nhất - Vua Tiếng Việt.

Quang Minh được nhận xét là người có phản xạ nhanh nhẹn nên khá tự tin với thử thách vòng 1 - vòng Phản xạ - của Vua Tiếng Việt. Và giống nhiều người khi tham gia chương trình, Quang Minh cũng tiết lộ niềm yêu thích với vòng 4 - vòng Soán ngôi, quyết tâm đạt ngôi Vua Tiếng Việt đầu tiên của mùa 2.

Ngay từ phần giới thiệu, Quang Minh đã gây ấn tượng với bài thơ tự sáng tác chỉ trong phút mốt: "Quang Minh ca sĩ là tôi/ Nhưng nay lên sóng, đứng ngồi không yên/ Vì ở nhà vợ cứ động viên/ Đi thì mà về đầu tiên thì liệu hồn".

Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt

Quang Minh không ngần ngại mà hóm hỉnh pha trò cùng MC Xuân Bắc

Nhận được lời động viên của vợ, Quang Minh tự tin chia sẻ rằng bản thân không muốn ra về đầu tiên. Điều này khiến anh chàng được MC Xuân Bắc dặn dò kỹ lưỡng: "Vòng 1 của Vua Tiếng Việt rất khó đoán!". Đáp lại, Quang Minh cũng hóm hỉnh "bào chữa" rằng vợ đã mở ra con đường cho mình có thể về từ vòng 2.

Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt
 

Quang Minh thừa nhận làm thơ là sở đoản của mình và khéo léo khoe sở trường là ca hát khi chuẩn bị một ca khúc tự sáng tác. Anh chàng còn khéo léo đố khán giả xem có tìm ra tên "Quang Minh" ẩn trong lời bài hát hay không.

Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt
 
Quang Minh (Oplus) “rượt bắt” ngôi Vua Tiếng Việt
 

Đồng hành cùng Quang Minh Oplus là 3 người chơi vô cùng tài năng (từ trái sang phải): Trần Đức Hòa - giảng viên đại học với kiến thức sâu rộng; Dương Hoàng Quỳnh Anh - cô bé lớp 9 yêu viết thích thơ nghiện đọc, nhất là nội dung về "Mèo"; Trần Thị Ngát - không ôn luyện gì nhiều vì khá am hiểu về "Mèo".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...