Phương Vy Idol tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

08:24 - 01/12/2020

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Phương Vy Idol cho biết cô có cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần khi được sống chung với ba mẹ ruột và được mẹ chồng rất yêu quý.

Phương Vy Idol kết hôn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng Tây gần 5 năm nay. Nữ ca sĩ cũng thành thật cho biết bản thân chưa bao giờ cưới chồng Việt nên không thể so sánh “cái lợi” và “cái hại” khi kết hôn với ông xã ngoại quốc. Nhưng điều khiến cô cảm thấy may mắn là nhận được sự quan tâm của chồng từ cảm xúc đến tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh mình.

Dù chỉ một thay đổi nhỏ trong biểu hiện của Phương Vy, chồng cũng nhận ra và cố gắng tìm hiểu để giúp cô giải quyết. Không chỉ quan tâm vợ, bạn đời của giọng ca Lúc mới yêu còn là người coi việc chia sẻ công việc nhà cùng cô. Vì vậy mà nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc vì có một người bạn đồng hành đúng nghĩa trong cuộc đời.

Phương Vy Idol  tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng
 

Trước quan điểm mẹ chồng ngoại quốc đặc biệt yêu thích con dâu châu Á của đạo diễn Lê Hoàng, Phương Vy cũng tự hào khoe cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần khi được sống chung với ba mẹ ruột và được mẹ chồng rất yêu quý.

Thậm chí lúc sinh em bé, mẹ chồng nữ ca sĩ còn sang tận Việt Nam ở 6 tháng để cùng giúp cô trông cháu. Nói về cô công chúa nhỏ hiện tại đã 4 tuổi, nữ ca sĩ cho biết con gái nói rành tiếng Anh hơn tiếng Việt vì quen nghe ba mẹ giao tiếp. Gia đình cô mỗi khi ra đường cũng hay bị người khác "soi" vì có anh chồng ngoại quốc, rồi sau đó nhận ra Phương Vy nhưng cô cũng không cảm thấy phiền về vấn đề này.

Khi đạo diễn Lê Hoàng ngỏ lời "chấm điểm" cho chồng Tây, Phương Vy không ngại cho 9,5/10 điểm về mức độ hợp và cả về kiến thức và sự am hiểu của anh. Tuy nhiên về cư xử, cô lại chấm chồng 7 điểm vì sự nóng tính.

"Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi tìm người đàn ông của cuộc đời mình, tôi đặt ra mục tiêu đó phải là một người tử tế và quan tâm, yêu thương tôi... Nhưng tất cả cũng còn tùy duyên, đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn để rồi thất vọng", Phương Vy đúc kết và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Chuông Gió

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Yến Vân Đài

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...