”Oan gia tương phùng”: Phim xoay quanh anh chàng chuyên kinh doanh hàng xách tay và săn hàng độc

10:44 - 06/07/2021

Sự ăn ý đầy bất ngờ trong lần đầu tiên hợp tác giữa Âu Dương Chấn Hoa và Đặng Tụy Văn, đã tạo nên những tràng cười vô cùng sảng khoái trong bộ phim “Oan gia tương phùng”.

oan-gia-tuong-phung-phim-xoay-quanh-anh-chang-chuyen-kinh-doanh-hang-xach-tay-va-san-hang-doc
 
Đại gia Bành Cẩm Thu (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) phất lên nhờ kinh doanh hàng cao cấp, xách tay từ nước ngoài. Những tưởng, cuộc sống của Thu thật hoàn hảo khi anh có cả sự nghiệp lẫn cô người yêu xinh đẹp. Nhưng trớ trêu thay, người yêu lại lừa gạt Thu, ôm trọn số tiền dành dụm bấy lâu nay và cao chạy xa bay. Mất cả gia tài, Thu đành bán hàng nhái để gỡ vốn.
 
oan-gia-tuong-phung-phim-xoay-quanh-anh-chang-chuyen-kinh-doanh-hang-xach-tay-va-san-hang-doc
 
Một lần chứng kiến đội bóng học sinh Cơ Cẩn Tinh Thần giành chiến thắng, Thu chợt nghĩ ra phương pháp làm giàu mới. Anh tìm mọi cách tiếp cận quản lý Phàn Đại Vỹ (do Hứa Thiệu Hùng đóng), để được làm giám đốc kinh doanh cho đội bóng. Tài dẻo miệng của Thu nhanh chóng lấy được lòng của Vỹ, nhưng nó lại hoàn toàn vô hiệu trước các cậu học sinh đang ở độ tuổi “nhất quỷ nhì ma”, nhất là con trai Vỹ - Phàn Bái Đông (do La Trọng Khiêm đóng).
 
oan-gia-tuong-phung-phim-xoay-quanh-anh-chang-chuyen-kinh-doanh-hang-xach-tay-va-san-hang-doc
 
Thu hứa với Vỹ sẽ đưa đội bóng lên đỉnh vinh quang trong các cuộc thi lớn. Nhưng thay vì dạy các em cách theo đuổi quả bóng, Thu lại dạy chúng theo đuổi người yêu. Kết quả, thành tích học tập lẫn đá bóng đều tụt dốc thảm hại. Nhà tài trợ của Cơ Cẩn Tinh Thần – Trình Quốc Trụ (do Quách Chính Hồng đóng), phải bỏ ra số tiền lớn, thuê gia sư nổi tiếng Nghiêm Gia Lệ (do Đặng Tụy Văn đóng) về cứu vãn tình thế.
 
Tuy nhiên, phương pháp dạy của Thu và Lệ hoàn toàn khác nhau, khiến hai người họ suốt ngày đấu khẩu, tranh tài cao thấp với nhau. Cơ Cẩn Tinh Thần hầu như không có ngày nào yên. Lợi dụng điểm này, Trụ thuyết phục Lệ âm thầm làm sụp đổ đội bóng, để anh có cớ sa thải Thu, giúp em trai của mình giành lại quyền kinh doanh. Biết tin, Thu vô cùng tức giận. Anh lập tức công khai với mọi người quan hệ mờ ám giữa Trụ và Lệ, làm cho uy tín mà Lệ vất vả gầy dựng nhiều năm trên đà sụp đổ. Lệ từ ghét chuyển sang căm hận, chính thức tuyên chiến với Thu. Hai người họ quyết không đội trời chung...
 
20 tập phim “Oan gia tương phùng”, phát sóng vào lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 12/07/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Đặng Tụy Văn, Quách Chính Hồng, La Mẫn Trang, Lương Liệt Duy, La Trọng Khiêm, Viên Vỹ Hào, Vương Hạo Tín... 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  7/2021
 
SCTV9: Cuộc sống “đầu tắt mặt tối” của những ông bố, bà mẹ bỉm sữa được lột tả chân thực qua 25 tập phim “Con chúng mình là nhất”, với sự hợp tác đầy ăn ý của cặp đôi trai tài, gái sắc, là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương.
 
Phim “Con chúng mình là nhất”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, đến 15/07/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Thương Thiên Nga, Lý Quốc Lân...
 
“Nhật ký trinh sát hình sự”: Vương Hạo Tín tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất tài tình của mình, khi hóa thân thành một cảnh sát nội gián mang hai nhân cách. 25 tập “Nhật ký trinh sát hình sự”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/6/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huệ Anh Hồng, Vương Hạo Tín, Khương Hạo Văn, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Vương Mẫn Dịch...
 
SCTV
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...