Những điểm nhấn mới của Trạm yêu thương 2023

08:13 - 10/02/2023

Trong năm 2023, chương trình "Trạm yêu thương" có sự đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, tiếp tục mang đến những câu chuyện nhân văn cho khán giả.

Năm 2022, Trạm yêu thương - chương trình chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực sống của người yếu thế trên khắp cả nước - đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Năm 2023, ê-kíp thực hiện chương trình của Trung tâm Phim tài liệu, Đài THVN đã nỗ lực đổi mới cả về nội dung và hình thức thể hiện để có thể tiếp tục gửi đến khán giả những câu chuyện hay, chân thực, mới mẻ và hấp dẫn.

Những điểm nhấn mới của Trạm yêu thương 2023
 

Trạm yêu thương 2023 là hành trình nối dài những câu chuyện về các nhân vật người yếu thế giàu nghị lực. Ở đó, tình yêu thương, sự sẻ chia trở thành nguồn sức mạnh để các nhân vật không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Năm nay, ê-kíp sản xuất Trạm yêu thương nỗ lực gửi đến khán giả nhiều điều mới mẻ.

Điểm nhấn mới của Trạm yêu thương 2023 là sự xuất hiện của các biên tập viên tại hiện trường để tìm hiểu sâu hơn về gia đình, bạn bè, cuộc sống cũng như hiểu hơn về hành trình vươn lên của nhân vật chính. Qua đó, khán giả có được cái nhìn đầy đủ, khách quan, gần gũi và đa chiều về nhân vật.

Những điểm nhấn mới của Trạm yêu thương 2023
 
Những điểm nhấn mới của Trạm yêu thương 2023
 

Kỹ lưỡng trong tìm kiếm câu chuyện hay, sáng tạo trong cách thể hiện, Trạm yêu thương 2023 sẽ tiếp tục là điểm hẹn nhân văn, ý nghĩa về tình yêu thương, sự sẻ chia trong cuộc sống.

BTV Chu Tùng chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng Trạm yêu thương 2023 không chỉ là trạm dừng chân để giới thiệu những tấm gương nghị lực trong cuộc sống mà còn là một trạm kết nối với những nhân vật đến đây để họ có những ký ức, những dấu ấn tươi đẹp trong cuộc đời của họ".

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...