Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Các thí sinh đêm thứ 3 Sao Mai 2022 đều xuất sắc

18:55 - 03/10/2022

Đây là nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong một trong những thành viên BGK đêm thi thứ 3 Vòng Chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 - về các thí sinh trong đêm thi tối 2/10.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Các thí sinh đêm thứ 3 Sao Mai 2022 đều xuất sắc

 

Tối qua (2/10), đêm thi thứ 3 của Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 đã diễn ra với cuộc tranh tài của 9 thí sinh. Sau đêm thi này, 3 thí sinh sẽ phải dừng bước và 6 thí sinh xuất sắc hơn sẽ được đi tiếp đến đêm thi thứ 4 cũng là Đêm Chung kết xếp hạng của Sao Mai 2022. Và sau gần 2 giờ đồng hồ, BGK của đêm thi thứ 3 cũng đã tìm ra 6 gương mặt ấy, gồm: Lê Thị Minh Ngọc, Phạm Thị Lan Quỳnh, Đoàn Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Thu An, Nguyễn Thị Vân Anh và Trịnh Văn Núi.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Các thí sinh đêm thứ 3 Sao Mai 2022 đều xuất sắc

Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11) của phong cách Dân gian, Hồ Văn Kãnh (SBD 03) của phong cách Nhạc nhẹ và Nông Thị Anh Thơ (SBD 01) của phong cách Thính phòng là 3 thí sinh đã dừng lại của đêm thi thứ 3 Sao Mai 2022. (Ảnh: BTC cung cấp)

Chia sẻ với VTV News sau khi đêm thi thứ 3 kết thúc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết: "Tới vòng này, tất cả các thì sinh đều xuất sắc, họ không lệch nhau quá nhiều, nên rất khó cho giám khảo chấm điểm. Không riêng gì tôi mà tất cả giám khảo đều cảm thấy áp lực. Tiếc nhất là việc thí sinh giỏi như thế vẫn phải dừng chân".

"Việc chia 3 bảng với 3 thể loại nhạc cũng rất hay và thú vị" - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói tiếp - "Điều này mở ra nhiều cơ hội cho thí sinh, các bạn được nhiều lần thể hiện sở trường của mình, qua đó khán giả sẽ dễ dàng cảm nhận được tài năng của các bạn hơn, và cuộc thi cũng sẽ tìm được đến 3 người xứng đáng nhất. Đây là điểm mới của cuộc thi mà tôi thấy thú vị".

"Năm nay các bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ sân khấu đến âm nhạc, các bạn được tư vấn bài bản từ các chuyên gia" - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tiếp tục - "Trong đêm thi có nhiều bài hát hay và khó để thử thách các bạn. Các bản phối thực sự chất lượng và nâng tầm thêm cho thí sinh rất nhiều. Tôi cảm nhận được sự thăng hoa của các bạn, và hầu hết đều vượt qua thử thách một cách xuất sắc. Đặc biệt là bảng Dân Gian và bảng Thính Phòng, các bạn hát chuẩn tất cả những nốt khó, cần kỹ thuật cao nhưng vẫn đảm bảo cảm xúc mà các bạn vẫn làm tốt. Riêng bảng nhạc nhẹ thì cần phóng khoáng và sáng tạo hơn. Cũng có thể là do tôi thích nhạc nhẹ hơn nên kỳ vọng nhiều, nhưng nhìn chung là cần đột phá hơn nữa, đặc biệt là khâu chọn bài".

Kết thúc chia sẻ của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói: "Tôi mong và chúc các bạn có phong độ tốt ở đêm Chung kết tới bài bản từ các chuyên gia".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: Các thí sinh đêm thứ 3 Sao Mai 2022 đều xuất sắc

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng các thành viên BGK đêm thi thứ 3. (Ảnh: BTC cung cấp)

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...