Nhạc sĩ Dương Cầm làm Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt 2023

14:17 - 23/12/2022

Nhà sản xuất của Giọng hát Việt 2023 đã công bố người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Dương Cầm.

Giọng hát Việt là cuộc thi ca hát trên truyền hình lấy khuôn mẫu từ chương trình The Voice nổi tiếng tại Hà Lan và nhiều quốc gia khác. Bắt đầu sản xuất tại Việt Nam từ 2012, chương trình từng là bệ phóng giúp nhiều giọng ca trẻ nổi tiếng, có chỗ đứng tại thị trường âm nhạc hiện nay, như Hương Tràm, Trúc Nhân, Đức Phúc, Bảo Anh…

Mới đây, Giọng hát Việt 2023 chính thức công bố Giám đốc âm nhạc mới - nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng là giám khảo trong vòng Thử giọng sắp tới. Đây là lần đầu tiên Dương Cầm đảm nhận cương vị đặc biệt cho một chương trình thực tế dài hơi.

Nhạc sĩ Dương Cầm làm Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt 2023
 

Ở hai mùa đầu tiên diễn ra năm 2012 và 2013, nhạc sĩ Phương Uyên đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của chương trình. Sang mùa tiếp theo, Hồ Hoài Anh nắm giữ trọng trách. Sau đó, vị trí này được giao cho Lưu Thiên Hương.

Dương Cầm chia sẻ anh không áp lực, thậm chí thấy bản thân có lợi thế khi trở thành giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt mùa mới. Lý do là nhạc sĩ có sự hỗ trợ từ ban nhạc Background. Anh giải thích sự ăn ý giữa giám đốc âm nhạc và ban nhạc là yếu tố quan trọng tạo nên những bản phối hay, giúp thí sinh trình diễn thăng hoa hơn.

Đơn vị sản xuất cho biết Giọng hát Việt mùa thứ 7 bám sát tối đa format của bản gốc với nút chặn được nâng cấp., tạo nên những kịch tính cho vòng Giấu mặt. Vòng Thử giọng năm nay được diễn ra với hai hình thức online và trực tiếp. Giọng hát Việt 2023 sẽ đơn giản hóa thủ tục đăng ký sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian, rút ngắn sự chờ đợi tại các địa điểm tuyển sinh để giữ tâm lý, tinh thần ổn định nhất và thể hiện trọn vẹn phần thi Audition (Thử giọng) trước các giám khảo.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...