Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"

23:08 - 28/11/2021

Sàn đấu ngôi sao tập 48 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - ca sĩ Như Thùy và đội của nhạc sĩ Phúc Trường – ca sĩ Trương Bảo Như.

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"

 

Mở màn chương trình, MC Minh Xù giới thiệu về một nhạc sĩ rất trẻ, đã sáng tác rất nhiều bài hit gửi đến khán giả. Nguyễn Văn Chung xuất hiện, lộ vẻ bối rối, ngại ngùng. Anh thổ lộ dù ngại nhưng anh vẫn rất thích lời giới thiệu của Minh Xù. Nam nhạc sĩ và đồng đội, ca sĩ Như Thùy có chút bất đồng, căng thẳng khi xuất hiện, tuy nhiên cả hai quyết định lấy tên đội là Vui Vẻ Hay Cười.

Nhạc sĩ Phúc Trường – Trương Bảo Như xuất hiện ấn tượng không kém đội đối thủ. Vừa xuất hiện, Trương Bảo Như tỏ vẻ không hài lòng khi Phúc Trường đổi quần áo vào phút cuối, để "tông xuyệt tông" với Nguyễn Văn Chung. Cả hai quyết định lấy tên đội là Trắng Trắng Đen Đen. MC Minh Xù phát hiện dạo gần đây nhạc sĩ Phúc Trường chăm chỉ xuất hiện trên gameshow, liền bị Như Thùy, Trương Bảo Như tố "anh Phúc Trường càng lớn tuổi, càng nhận ra mình phải PR bản thân nhiều hơn vì thế mới tham gia nhiều chương trình".

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"
 

Đêm thi mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép. Sau khi các mảnh ghép được mở, đội nào trả lời đúng chân dung của nghệ sĩ bí ẩn được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bắt đầu cuộc thi, Nguyễn Văn Chung – Như Thùy giành quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc Chuyện tình của biển của nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Văn chung trả lời chính xác dữ liệu ca khúc. Hai câu hỏi tiếp theo, ca khúc Chuyện tình hoa muống biển Trị An âm vang mùa xuân, Phúc Trường – Trương Bảo Như nhanh tay bấm chuông, giành điểm về cho đội.

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"
 
Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"
 

Suốt phần thi, Như Thùy tỏ ra vui vẻ, mỗi khi đội bạn trả lời câu hỏi. Nguyễn Văn Chung ngán ngẩm với đồng đội: "Lúc nào em ấy trông cũng vui vẻ, nhưng lại không chắc về mọi lĩnh vực, mọi thời điểm, mọi thời gian, không gian. Lần sau nếu tham gia chương trình, em xin đổi đội chơi". Tuy nhiên, Phương Thùy liên tục trả lời chính xác nhiều câu hỏi liên quan đến các ca khúc Trị An âm vang mùa xuân, Mười năm tình cũ, Đời đá vàng... Sau phần đoán đúng câu trả lời, Nguyễn Văn Chung thổ lộ anh có cái nhìn khác về đồng đội Như Thùy. Vòng thi này, đội Vui Vẻ Hay Cười giành chiến thắng tuyệt đối là 80 điểm.

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"
 

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Ngay ngay câu hỏi đầu tiên, ca khúc Mong đợi ngậm ngùi, sáng tác Tường Huy, phổ thơ Xuân Kỳ, ca sĩ Như Thùy bị "sói" Phúc Trường tóm gọn trên sân khấu. Ở câu hỏi tiếp theo, Nguyễn Văn Chung chuẩn bị tinh thần để "chiếm" lấy sói Phúc Trường. Cuộc "ẩu đả không lối thoát" diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút giữa Phúc Trường – Nguyễn Văn Chung, đồng đội Như Thùy – Trương Bảo Như cũng tham gia vật lộn.

Bước vào vòng thi Hoán đổi, Trương Bảo Như hóa kỳ lân, Phúc Trường làm cá sấu đầy đáng yêu. Cả hai liên tục đoán được chính xác các dữ liệu trong các ca khúc. Ở câu hỏi, đôi Trắng Trắng Đen Đen cố tình trả lời sai nhường cho sói Như Thùy gỡ điểm nhưng "sói nhà ta không thích điểm chỉ thích trượt ngã". Như Thùy khi không dí kịp đối thủ, cuối cùng ăn vạ ngồi giữa sân khấu, mang đến những tràng cười.

Kết thúc vòng 2, đội Vui Vẻ Hay Cười giành được 100 điểm, đội Trắng Trắng Đen Đen giành được 80 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Vòng thi cuối, nhạc sĩ Phúc Trường bấm chuông, đặt cược 30 điểm và trả lời chính xác dữ liệu trong ca khúc Thương thầm của nhạc sĩ Vũ Hoàng. Phúc Trường tiếp tục bấm chuông và đặt cược hết 100 điểm cho câu hỏi Em ơi Hà Nội phố. Trương Bảo Như đoán rằng thời điểm trong bài hát là mùa thu nhưng đáp án lại không chính xác, khiến đội bị trừ 100 điểm. Ở câu hỏi cuối, đội của Nguyễn Văn Chung trả lời chính xác câu hỏi và giành chiến thắng với 190 điểm. Trương Bảo Như - Phúc Trường với tên Trắng Trắng Đen Đen trở thành đội "Trắng tay" với 10 điểm chung cuộc.

Nguyễn Văn Chung – Phúc Trường “ẩu đả không lối thoát” trong "Sàn đấu ngôi sao"
 

Kết thục vòng 3, đội Vui Vẻ Hay Cười giành 190 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...