Nguyễn Trần Trung Quân: "Tôi muốn đến gần hơn với khán giả"

11:35 - 25/03/2020

Với dáng vẻ thanh tú cùng gương mặt thư sinh, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đang là một trong những ca sĩ có nhiều đột phá nhất trong những năm gần đây,

Bước ra từ Sao Mai, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có quãng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây, cái tên Nguyễn Trần Trung Quân mới thực ghi dấu ấn mạnh mẽ với công chúng qua các MV chất lượng như: Màu nước mắt, Trong trí nhớ của anh, Tự tâm...

Đặc biệt, cũng chính nam ca sĩ là người thầy có công lớn khi giúp Min và Erik có tên tuổi thành công như ngày hôm nay.

Chia sẻ trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận mình là ngôi sao nở muộn và từng có chút chạnh lòng, lo lắng khi thấy các học trò của mình lần lượt thành công.

"Tôi muốn một Nguyễn Trần Trung Quân gần gũi với khán giả hơn, đặc biệt là khán giả trẻ. Để làm được điều đó, tôi cũng mất một khoảng thời gian khá dài. Thú thực đó là quãng thời gian khá stress với mình", Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

"Khi thấy các học trò của mình ngày càng đạt được thành công thì tôi cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên, thay vì suy nghĩ tiêu cực, tôi cố gắng ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để đến gần hơn với công chúng".

Nguyễn Trần Trung Quân: "Tôi muốn đến gần hơn với khán giả"
 

Bên cạnh đó, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng tiết lộ đang chuẩn bị ra mắt album thứ 2 và cuối năm nay sẽ thực hiện một liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sĩ hy vọng sẽ luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Bão táp gia nghiệp

Phim Tây Du Ký - 1986

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...