Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập

15:20 - 21/07/2021

Nữ diễn viên không muốn chia tay khán giả vì cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người qua vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại.

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập

 

Thanh Hương là nữ diễn viên thường xuyên tương tác với khán giả trên trang cá nhân của mình. Sau mỗi tập phim Mùa hoa tìm lại được phát sóng, nữ diễn viên thường lên trang cá nhân, hỏi ý kiến khán giả thấy ra sao về tập hôm nay, cảm nhận như thế nào về vai Lệ và diễn biến của phim. Không chỉ nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khán giả, Thanh Hương còn cảm nhận được tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho mình thông qua những tin nhắn trực tiếp. Thậm chí, có nhiều khán giả nhí bày tỏ sự yêu thích với cô Lệ hay thậm chí thuộc lòng ca khúc nhạc phim. Chính những tình cảm này đã khiến nữ diễn viên không muốn chia tay khán giả. 

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập
 

Gần đây nhất, Thanh Hương có viết: "Đọc bình luận của mọi người thì có khi em mạnh dạn đề xuất biên kịch viết thêm tập để Mùa hoa tìm lại và cá nhân em không phải chia tay mọi người sớm. Không thôi thì buồn lắm. Em thật". 

Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập
 

Trước đó, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho nữ diễn viên về sự thể hiện xuất sắc trong vai diễn lần này: "Vai diễn của phim này là thích chị Thanh Hương nhất trong tất cả các phim chị đóng, sau phim Quỳnh búp bê", "Phim càng chiếu càng hay nhiều câu chuyện thú vị, đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn có và tình yêu thương giữa các nhân vật càng trở nên sâu sắc hơn", "đây là một trong những vai diễn hay nhất của Thanh Hương".... 

Chỉ còn 3 tập nữa, Mùa hoa tìm lại sẽ khép lại. Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Lệ và Đồng vẫn chưa có gì rõ ràng. Khán giả đang rất mong vào cuối phim, Đồng và Lệ sẽ trở thành một đôi. 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...