Mối tình đẹp kết thúc trong bi thương

08:56 - 31/07/2020

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả nổi tiếng Tân Di Ổ, bộ phim “Thanh xuân không hối hận” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn khi lên sóng SCTV6 vào lúc 19h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 06/08/2020.

thanh-xuan-khong-hoi-han-moi-tinh-dep-ket-thuc-trong-bi-thuong
 
Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Trịnh Vi và hai chàng trai Lâm Tĩnh, Trần Hiếu Chính. Vốn là thanh mai trúc mã, Trịnh Vi sớm có tình cảm với Lâm Tĩnh, song bất ngờ Lâm Tĩnh bỏ lại cô để đi du học. Việc Lâm Tĩnh ra đi đã để lại vết thương lòng quá lớn với cô gái trẻ Trịnh Vy. Những tưởng cô sẽ khó mở lòng với người khác nhưng không, chàng mọt sách Trần Hiếu Chính đã làm thay đổi tất cả. Họ đã có với nhau một mối tình thời sinh viên đẹp như mơ, lãng mạn và say đắm. Thế nhưng, dường như kịch bản cũ đã lặp lại khi cuối cùng Trần Hiếu Chính cũng bỏ lại Trịnh Vi đi du học vì một tương lai giàu sang hơn. Mối tình đẹp kết thúc trong bi thương. 
 
 
Lúc này, Lâm Tĩnh trở về mang theo lời giải thích cho câu chuyện năm xưa. Liệu cả 2 chàng trai thích sự tự do, thích sự phồn hoa ấy có thật lòng với người con gái đã từng dành tình cảm cho họ? Mối tình tay ba sẽ có kết thúc như thế nào? Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người đã tạo nên một mối tình ngang trái, đầy bi kịch. Hãy đón xem bộ phim "Thanh xuân không hối hận" phát sóng 19h00 hàng ngày trên SCTV6 để hiểu hơn về những khát vọng ở tuổi thanh xuân, về tình yêu, tuổi trẻ và những giá trị đích thực của cuộc sống.
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim Quái kiệt siêu hạng

Duong ve co nhau

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Phim-chi-dai-mac-can

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...