MC Thùy Linh: Một năm bận rộn

16:02 - 30/01/2023

"Tôi thấy vui vì năm qua mình đã làm tốt hơn việc cân bằng giữa công việc bận rộn và chăm sóc bản thân, gia đình" - BTV, MC Thùy Linh chia sẻ.

MC Thùy Linh: Một năm bận rộn

 

 

Năm qua tiếp tục là chặng đường ý nghĩa khi tôi luôn được làm việc, học tập hết mình với những cơ hội quý giá: các chương trình truyền hình trực tiếp nhân các ngày lễ lớn, Sao Mai 2022, Cảm hứng bất tận, Countdown chào năm mới - Hành trình của hạnh phúc, phim tài liệu Nagasaki tôi yêu, Giai điệu kết nối, Độc bản Duo… Mỗi cơ hội lại cho tôi thêm những trải nghiệm quý giá về tri thức, kỹ năng làm nghề và những cảm xúc luôn tươi mới để thêm trưởng thành, sâu sắc. Nhất là khi năm qua đồng thời nhiều thử thách về sức khỏe tới với mình, chưa khi nào tôi phải ra vào bệnh viện nhiều đến thế. Điều này nhắc nhở tôi rất nhiều về sự ưu tiên bản thân cần lựa chọn và sắp xếp. Tôi thấy vui vì năm qua mình đã làm tốt hơn việc cân bằng giữa công việc bận rộn và chăm sóc bản thân, gia đình.

 

Đây là chương trình đặc biệt đón chào năm mới 2023 - Hành trình của hạnh phúc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 từ hai điểm cầu Hà Nội, Phú Quốc ngay thời điểm chuyển giao giữa năm 2022 - 2023. Đó là một cơ hội lớn, quý giá và ý nghĩa với tôi khi được lựa chọn là người dẫn ở điểm cầu Hà Nội - trường quay VTV.

Tôi chỉ là một mắt xích nhỏ trong cả bộ máy làm việc, sáng tạo của Ban Văn nghệ cùng các đơn vị phối hợp để làm sao tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn, nhiều màu sắc và những câu chuyện truyền cảm hứng về một năm vực dậy sau đại dịch của Việt Nam. Ekip tập dượt, quay hình liên tục, có ngày quay phần dẫn MC xong là 4h sáng nhưng tất cả vẫn rộn ràng và khí thế.

MC Thùy Linh: Một năm bận rộn

Thùy Linh làm MC chương trình Hành trình của hạnh phúc

 

Ngay sau khi kết thúc 6 tuần liên tục với các đêm truyền hình trực tiếp Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 được diễn ra tại Hải Phòng, tôi đã chuẩn bị để lên đường cho chuyến hành trình 10 ngày đến Nagasaki, Nhật Bản. Đây là dự án 3 tập phim tài liệu được phát sóng trên VTV vào tháng 1/2023 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Thật may mắn và vinh dự khi tôi được chọn là nhân vật trải nghiệm tại Nhật Bản trong dự án phim ý nghĩa này.

Lần đầu tiên được đến Nhật, tôi háo hức vô cùng và những cảm nhận, trải nghiệm của tôi có được tại đây được ghi lại trong phim là những gì chân thật nhất. Trong phim, tôi nói tiếng Việt cùng với người bạn dẫn nói tiếng Nhật. Hai người ở hai nước khác nhau, nói hai ngôn ngữ nhưng mọi thứ đều hoà quyện, ăn ý. Điều này đến từ cách phối hợp, làm việc kỹ lưỡng của ekip sản xuất VTV và Đài Nagasaki.

MC Thùy Linh: Một năm bận rộn

MC Thùy Linh và MC Karasuyama Takumi

 

Tôi luôn tràn đầy hứng khởi với mọi việc mình làm, với những người mình được gặp gỡ. Có lẽ do duyên may mà tôi được làm công việc là mơ ước của bản thân từ ngày nhỏ và luôn trân trọng, hết mình với từng cơ hội, dù là nhỏ nhất. Tôi tâm niệm hãy cứ chân thành, hết tâm hết sức với mọi việc. Gặp khó khăn thì bản thân luôn tự nhủ đó là bài học để mình thêm trưởng thành, vững vàng.

Cuối mỗi ngày, tôi có thói quen tự kiểm điểm và ghi nhận chính những gì mình làm, lưu lại những bài học riêng. Nhận biết và làm chủ cảm xúc của chính mình là điều quan trọng. Có như vậy chúng ta mới luôn tích cực và sẵn sàng đón nhận mọi việc đến trong cuộc sống.

 

Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống vì có thấu hiểu thì mới càng thêm yêu thương. Anh xã luôn nhắc nhở mình ăn uống đúng giờ. Thậm chí, biết mình hay mải việc bỏ bữa, anh thường chủ động làm đồ ăn sáng hay chuẩn bị bữa ăn mang tới chỗ làm cho mình. Anh đưa đón tôi bất cứ lúc nào có thể và sẵn sàng hỗ trợ việc nhà.

Hầu hết mọi việc trong cuộc sống chúng tôi đều có thể làm cùng nhau. Tôn trọng, quan tâm, chia sẻ, ngọt ngào, hài hước và xây dựng là những yếu tố chúng tôi cùng vun đắp cho cuộc sống hiện tại để thấy ý nghĩa từng phút giây.

MC Thùy Linh: Một năm bận rộn
 

 

Tết năm nay có điều đặc biệt khi cả hai vợ chồng Linh nhận được lời mời cùng làm MC cho một chương trình nghệ thuật chào năm mới vào đêm 30 Tết. Vậy nên chúng mình dọn dẹp, sửa soạn xong mọi thứ tại nhà riêng ở Hà Nội rồi cùng tham gia sự kiện. Sau đó cùng nhau về quê chồng và đón Giao thừa, Mồng 1, Mồng 2 Tết tại đây. Đó là những ngày Tết trọn vẹn bên gia đình.

Chưa bao giờ tôi e ngại trước những điều không hay về năm tuổi, nhất là với gì còn ở tương lai, chưa xảy ra. Quan niệm dân gian, nếu có, thì sẽ là sự nhắc nhở cho bản thân thêm cẩn trọng trước mọi việc. Mình rất hứng khởi khi đến với năm Quý Mão 2023, háo hức khi sẽ đón thêm nhiều điều mới mẻ, những bài học, cơ hội mới để xem liệu mình có thêm được những dấu mốc lớn nào không.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...