”Lực lượng hải quan”: Phim hình sự hấp dẫn về lực lượng hải quan

08:08 - 06/09/2021

Hải quan là một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất Hồng Kông, có nhiệm vụ bảo vệ cửa khẩu. Những “lát cắt” tinh tế và gần gũi về cuộc sống của đội ngũ này được khắc họa vô cùng đậm nét, trong bộ phim “Lực lượng hải quan”.

luc-luong-hai-quan-phim-hinh-su-hap-dan-ve-luc-luong-hai-quan
 
Sau khi chồng mất, giám đốc đội đặc phái Lữ Phức Minh (do Uông Minh Thuyên đóng) gửi gắm hết tinh thần vào công việc, để quên đi nỗi cô đơn. Những tưởng con đường tình duyên đã đứt đoạn, thế nhưng, trái tim Minh bỗng rung động một lần nữa, khi gặp Đồ Lệnh Sơn (do Lý Tu Hiền đóng) – một đại gia trong giới xuất bản. 
 
Lâm Chí Cang (do Vương Hỷ đóng) và Phùng Mãn Phân (do Tuyên Huyên đóng) là hai thuộc cấp thân tín của Minh, đều được đánh giá rất cao trong công cuộc truy bắt tội phạm ma túy. Cang và Phân vốn là đôi oan gia, nhưng về sau lại nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cá tính nóng nảy đã đẩy hai người dần rời xa nhau, rơi vào mối tình tay tư với Lâm Chí Kiệt (do Tào Vĩnh Liêm đóng) – em trai Cang, và Cung Tiểu Nhu (do Trương Ngọc San đóng).
 
luc-luong-hai-quan-phim-hinh-su-hap-dan-ve-luc-luong-hai-quan
 
Trong khi đó, chuyện tình của Minh cũng gặp nhiều trở ngại, khi bạn gái cũ của Sơn, là Bao Kỷ Quân (do Ngô Mỹ Hạnh đóng), xuất hiện. Cùng lúc đó, Lục Cẩm Hào (do Lạc Ứng Quân đóng) dùng chứng cứ phạm sai lầm từ thời trẻ để uy hiếp Sơn tham gia vận chuyển ma túy…
 
32 tập phim “Lực lượng hải quan” phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Vương Hỷ, Tuyên Huyên, Tào Vĩnh Liêm, Lý Tu Hiền, Trương Ngọc San, Mạch Trường Thanh, Ngô Mỹ Hạnh, Lương Tranh...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 9/2021 
 
SCTV9: Độc quyền và đồng thời với TVB, 25 tập phim “Chuyện nhà họ Quách”, phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bào Khởi Tịnh, Mã Đức Chung, Đường Thi Vịnh, Vương Quân Hinh...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt:  "Tình kỹ nữ" - phát sóng lúc 18h45 từ ngày 28/08/2021 trên kênh SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. “Tình kỹ nữ” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm khá hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt. 
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam ký ức: Chương trình “Di sản văn hoá” phát sóng 18h40 hằng ngày sẽ đưa quý khán giả đến thăm các vùng đất mang bề dày lịch sử của dân tộc. Khung phim điện ảnh Việt Nam đặc sắc: “Tiếng bom hoà bình” phát sóng 20h ngày 8-9/9/2021. 
 
Phim tài liệu Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh 19h20: Lịch sử từ những thước phim vô giá về con đường đấu tranh giành lại non sông, đất nước. Không khí quyết chiến, quyết thắng và tinh thần kết đoàn của cả dân tộc của một thời bi tráng đầy hào hùng.

SCTV

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...