Lời chia tay của Mẹ siêu nhân

11:32 - 25/06/2024

Sau 15 tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân đã đi tới hồi kết, đánh dấu chặng đường nhiều kỷ niệm của 4 nữ nghệ sĩ và các con.

Ở tập cuối, sau khi hoàn thành tốt các thử thách chương trình đặt ra, các mẹ và bé nhận được một bữa tiệc thịnh soạn, phần thưởng cho quãng thời gian vất vả với các nhiệm vụ khó nhằn.

Tại buổi tiệc, 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh diện trang phục đồng điệu. Nữ ca sĩ có những phút trải lòng sau chặng hành trình dài của Mẹ siêu nhân: “Nhờ các thử thách, mẹ và hai con đã vượt qua được những giới hạn của bản thân và hiểu nhau hơn". Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào nói lời cảm ơn các con vì: “Khi nhận lời tham gia, mẹ không chắc mình sẽ hoàn thành tốt các thử thách. Mẹ cũng không đến với chương trình để trở thành người chiến thắng mà chỉ muốn chúng ta có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn. Nhờ các con, mẹ tin rằng hành trình sau này của mình dù có nhiều khó khăn và mẹ không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

Lời chia tay của Mẹ siêu nhân
 
Lời chia tay của Mẹ siêu nhân
 
Lời chia tay của Mẹ siêu nhân

Các cặp mẹ con đã có nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ cùng chương trình

Thảo Trang không chỉ xuất hiện cùng con trai Alex mà còn có sự đồng hành của mẹ. Cả gia đình gây bất ngờ với trang phục lấp lánh khi đến dự tiệc với mong muốn mang đến không khí nhiều màu sắc, tươi vui cho mọi người. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Suốt hành trình Mẹ siêu nhân đã có nhiều niềm vui, nước mắt và có nhiều kỷ niệm đặc biệt mà các gia đình sẽ nhớ hoài”. Cô cũng gửi lời cảm ơn mẹ cùng bạn trai Kelvin vì đã hỗ trợ mình trong hành trình làm mẹ. “Tôi không nghĩ mình là siêu nhân đâu. Mẹ tôi mới là siêu nhân", cô nói.

Lời chia tay của Mẹ siêu nhân

Mẹ và bạn trai của Thảo Trang góp mặt trong chương trình

Emily thì chia sẻ tham gia Mẹ siêu nhân là lần hiếm hoi hai mẹ con có được quãng thời gian riêng cho nhau. “Cảm giác này thật sự đặc biệt. Con cũng bảo rất thích khi được chơi và làm nhiều việc cùng mẹ. Điều khiến tôi xúc động nhất là hôm hai mẹ con cùng biểu diễn trên sân khấu. Bình thường con rất ghét máy quay và phải vượt qua thử thách đó để có những khoảnh khắc đẹp cùng nhau".

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...