Ngôi sao Eddie Murphy tái xuất trong 'Beverly Hills Cop: Axel F' sau 40 năm

11:32 - 25/06/2024

Đã 40 năm trôi qua kể từ khi phần đầu của loạt phim 'Beverly Hills Cop' ra rạp, Eddie Murphy (năm nay 63 tuổi) quay lại vai Axel Foley với một cuộc điều tra khác trong phần 4 của loạt phim do Mark Molloy đạo diễn, theo Reuters.

Beverly Hills Cop: Axel F (Beverly Hills Cop IV) kể về viên cảnh sát Axel Foley trở lại Beverly Hills khi nghe tin con gái Jane (Taylour Paige) đang gặp nguy hiểm sau khi cô điều tra về một vụ giết người và phát hiện tham nhũng ở Sở Cảnh sát Beverly Hills.

Beverly Hills Cop (1984) do Martin Brest đạo diễn, từng thu về hơn 234 triệu USD trên toàn thế giới trong khi kinh phí sản xuất chỉ 13 triệu USD, trở thành bộ phim mang tính biểu tượng của thập niên 1980. Hai phần tiếp theo ra rạp năm 1987, 1994 lần lượt đạt 300 triệu USD và 120 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

Theo đạo diễn Mark Molloy, Beverly Hills Cop IV cũng đề cập đến những sự kiện diễn ra trong phim năm 1980. "Tôi đã xem phần 1 và 2 nên muốn làm một bộ phim mới thuộc series này. Tôi thích tạo ra tác phẩm có cảm giác hoài cổ nhưng lại mang tính đương đại", Molloy cho biết.

Axel Foley là vai diễn quyết định sự nghiệp của Eddie Murphy, giúp anh nổi danh toàn cầu. Phần đầu tiên - Beverly Hills Cop - đã giành được đề cử Oscar 1985 hạng mục Kịch bản gốc hay nhất.

Beverly Hills Cop IV còn có sự tham gia của Kevin Bacon (trong vai đại úy Cade Grant độc ác), Joseph Gordon-Levitt (thám tử Bobby Abbott), John Ashton (cảnh sát trưởng John Taggart)... Phim phát trên Netflix vào ngày 3.7 tới.

Ngôi sao Eddie Murphy tái xuất trong 'Beverly Hills Cop: Axel F' sau 40 năm

Eddie Murphy tiếp tục thủ vai Axel Foley trong Beverly Hills Cop IV

IMDb

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...