Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới

09:01 - 28/02/2024

Ba diễn viên trẻ sẽ góp mặt trong dự án phim của đạo diễn Trần Hoài Sơn, lên sóng VTV1 từ đầu tháng 3.

Câu chuyện phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoanh quanh 3 nhân vật chính là Duyên, Hiệp, Giang. Cả ba đều là kiến trúc sư với khát khao tạo nên những công trình trong mơ. Những khó khăn trong đời sống riêng, những vướng mắc trong sự nghiệp đã đẩy các nhân vật đến các lựa chọn khác nhau.

"Trong bộ phim này chúng tôi muốn mang đến câu chuyện của các bạn trẻ. Họ có niềm đam mê kiến trúc, khát vọng trong cuộc sống của mình và những mối quan hệ tình cảm giữa ba nhân vật chính. Chúng tôi hy vọng câu chuyện về một bạn trẻ mong muốn thực hiện ước mơ của mình có thể truyền tới cảm hứng nào đó cho khán giả xem truyền hình", đạo diễn Trần Hoài Sơn chia sẻ.

Lỡ hẹn với ngày xanh có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Huỳnh Anh, Lê Bống, Minh Thu. Với bộ ba này, phim dự kiến sẽ có một cuộc tình tay ba trắc trở và sóng gió giữa ba diễn viên.

Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới

Huỳnh Anh đảm nhận vai Hiệp

Chia sẻ về vai Hiệp, Huỳnh Anh cho biết đây là một kiến trúc sư trẻ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài về. "Anh ấy có những uẩn khúc trong cuộc sống hàng ngày. Trong phim, sẽ có những tình tiết khiến anh ta phải lựa chọn giữa cuộc sống sự nghiệp và con đường tình yêu", nam diễn viên nói.

"Tôi cũng khá đau đầu khi chọn hình tượng cho nhân vật Hiệp. Kể từ khi Biệt dược đen kết thúc, tôi đã không cắt tóc để khác với nhân vật cũ. Tôi cũng đã chuẩn bị cho nhân vật của mình một chiếc kính", Huỳnh Anh nói thêm.

Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới

Lê Bống đảm nhận vai Duyên

Với Lê Bống, cô cho biết nhân Duyên là một cô gái người miền núi đam mê và khao khát xây dựng nhà cộng đồng cho các bạn nhỏ ở vùng cao. Bộ phim đã mang đến cho nữ diễn viên cơ hội được học hỏi để diễn ngày càng tốt hơn.

Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới

Minh Thu đảm nhận vai Giang

Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới
Lê Bống - Huỳnh Anh vướng tình tay ba trong phim mới

 

Ngoài 3 diễn viên trẻ này, bộ phim còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Quách Thu Phương… Sự kết hợp giữa hai thế hệ diễn viên hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho bộ phim.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...