Hậu trường Gặp em ngày nắng: Trở ngại từ những địa hình trắc trở

08:30 - 01/03/2024

Khi quay cảnh tại bờ suối, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã vô cùng lo lắng do địa hình nơi đây khá nguy hiểm và khó khăn để di chuyển.

Hậu trường Gặp em ngày nắng: Trở ngại từ những địa hình trắc trở

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gặp em ngày nắng được ghi hình trước Tết Giáp Thìn hai tháng, do đó, ê-kíp đã phải tính toán chi tiết để đưa màu sắc Tết cổ truyền, mang đậm hơi thở mùa xuân vào trong phim.

Chia sẻ về cách đoàn làm phim tạo dựng bối cảnh, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cho biết: "Nhắc đến Tết là chúng ta nhắc đến hoa đào, những giỏ quá Tết..., do đó, chúng tôi cũng cố gắng lồng ghép những không khí này vào trong phim. Chúng tôi cũng khá vất vả để tìm đạo cụ, ví dụ như cành đào, cành quất sao cho có hoa, có quả. Chúng tôi cũng phải gắn thêm cả hoa giả để sao cho có cảnh quay tốt nhất".

Một trong những cảnh quay khiến ê-kíp Gặp em ngày nắng phải huy động số lượng lớn diễn viên quần chúng chính là không gian nấu bánh chưng tại sân chùa trầm ngoại thành Hà Nội. Đây là phân đoạn thể hiện nét đặc trưng Tết truyền thống tại các làng quê với không khí đông vui, nhộn nhịp, thấm đượm tình người, để lại nhiều cảm xúc với các diễn viên.

Hậu trường Gặp em ngày nắng: Trở ngại từ những địa hình trắc trở
 

Chia sẻ về cảnh phim đặc biệt này, nữ chính Anh Đào trong vai Phương cho biết: "Đó là phân cảnh tôi phải gạt hết tất cả công việc ở Hà Nội trong ngày 30 Tết để đi về quê với bố mẹ. Khi trở về nhà nhìn thấy khung cảnh ấy, nhìn thấy bố mẹ, hàng xóm láng giềng, các em bé, mọi người quây quần, tôi thực sự rất xúc động".

Bênh cạnh không gian, bối cảnh chính tại Hà Nội, đoàn làm phim còn di chuyển lên Mộc Châu, Sơn La để khai thác thêm nhiều cảnh đẹp nơi đây. Một trong những cảnh quay tại bờ suối chính là tình huống quan trọng tạo nên những biến chuyển trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính Huy (Đình Tú) và Phương (Anh Đào). Cảnh quay này đã được ê-kíp Gặp em ngày nắng chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Hậu trường Gặp em ngày nắng: Trở ngại từ những địa hình trắc trở
 

Chia sẻ về phân cảnh đặc biệt, Anh Đào cho biết cả đoàn làm phim đều lo lắng do địa hình nơi đây khá trắc trở, gây khó khăn cho việc di chuyển cũng như diễn xuất. Các diễn viên đều phải ngâm nước từ 7h sáng đến 1h chiều mới có thể ghi hình xong một cảnh quay này.

"Toi nghĩ rằng khi mình được làm việc, được cống hiến với một ê-kíp hết mình, hỗ trợ hết sức như vậy thì không có lý do gì mà chúng tôi không xả thân để đạt được những thước phim hay nhất, những kết quả tốt nhất" - Anh Đào chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...