Làng vui: Khi nông dân hiện đại đọc rap, làm thơ

10:13 - 05/12/2021

Làng vui - gameshow truyền hình mới trên VTV đã mang đến cho khán giả một hình ảnh người nông dân rất khác trong thời đại mới. Họ hiện đại, năng động và vô cùng đáng yêu.

Trong chương trình Làng vui, khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh những người nông dân đọc rap, làm thơ, livestream hay là nhảy múa làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng đáng yêu và thú vị. Những người nông dân thời đại 4.0 năng động, sáng tạo và rất nhạy bén - đó chính là những thông điệp được gửi gắm trong chương trình gameshow hoàn toàn mới mang tên Làng vui vừa lên sóng trên kênh VTV3.

Những người nông dân thời đại 4.0 đọc rap, làm thơ, livestream bán hàng... Họ không chỉ chân chất, vui vẻ, hồn nhiên mà còn am hiểu tiến bộ về khoa học kĩ thuật. Những người nông dân thời đại mới đã mang đến cho khán giả thấy một đời sống rất khác. Đó cũng là những gì được truyền tải qua Làng vui.

Nhà báo Lê Mỹ Cương - Đạo diễn chương trình "Làng Vui" cho biết: "Họ có những điểm khác giữa ngôi làng này với ngôi làng khác. Chính sự khác biệt, chính màu sắc bản địa, niềm vui nội tại của mỗi làng, mỗi người nông dân đã làm nên màu sắc, điểm khác biệt trong Làng vui".

2 đội chơi trong chương trình với thành phần là những người nông dân và nghệ sĩ khách mời sẽ vượt qua 3 thử thách: Ngày mùa, Chợ làng 4.0 và Cả làng cùng vui. Các đội chơi sẽ tham gia những trò chơi vận động liên hoàn, trả lời câu hỏi, trải nghiệm 1 buổi livestream bán hàng và tham gia vào các tiết mục văn nghệ tập thể.

Chương trình cũng rất đầu tư khi tới ghi hình tại các làng quê có các nông sản đặc trưng như: Làng bò sữa Ba Vì, Làng Lá dong Tràng Cát, Làng hoa giấy Phù Đổng, Làng Bưởi Yên Bình. Chương trình mong muốn lan tỏa sức sống lạc quan, mạnh liệt của nông dân Việt Nam trong thời đại mới.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...