Lan Phương lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi nhận quà của người chơi

10:33 - 02/05/2021

Diễn viên Lan Phương "đổ đứ đừ" khi được người chơi của Tỷ lệ may mắn tặng quà.

Tập 25 chương trình Tỷ lệ may mắn sẽ được phát sóng với sự tham gia "tư vấn" của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò "Người dẫn đường" và "Kẻ gây rối". Đến với chương trình tuần này có có sự tham gia của 4 người chơi, trong đó Đông Nghi, Phương Thảo cùng một đội lấy tên "Vô hạn", còn Vỹ Phạm và Xuân Huy lấy tên đội là "Vô tận".

Vẫn xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng như mọi khi, diễn viên Lan Phương vừa sánh đôi cùng Xuân Nghị ra sân khấu thì MC Võ Tấn Phát lên tiếng đề nghị đàn chị đứng ở giữa mình và "Mr Cần Trô" để cân đội hình. Đáp ứng mong muốn của đàn em, Lan Phương thẹn thùng bước vào chính giữa và nói với giọng điệu nhí nhảnh: "Tự nhiên mình đứng ở giữa làm ‘nhụy’ mình ngượng ý. Lát nữa còn phải ra nói về kiến thức, lỡ mà làm không tốt thì còn ngượng hơn nữa".

Lan Phương lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi nhận quà của người chơi
 
Lan Phương lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi nhận quà của người chơi
 
Lan Phương lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi nhận quà của người chơi
 

Khi MC Võ Tấn Phát hỏi Lan Phương có hay nói dối không thì nữ diễn viên tự tin rằng mình là người ít nói dối. Chưa kịp nói hết câu, cô nàng đã bị Xuân Nghị đứng bên cạnh lên tiếng "khịa": "Ít nhưng vẫn có". Được đà, MC Võ Tấn Phát hùa theo đàn anh: "Đúng rồi, không lẽ giờ ở trên sóng truyền hình mà bảo tôi nói dối nhiều lắm".

Khi giao lưu với 2 thành viên nữ của đội "Vô hạn", nghe Đông Nghi giới thiệu là sinh viên năm 3 của trường ĐH Sân khấu điện ảnh, khoa Đạo diễn sân khấu, MC Võ Tấn Phát liền chớp thời cơ: "Sinh viên năm 3 là sắp ra trường rồi đó, khi nào làm đạo diễn sân khấu thì nhớ tới anh với nha". Xuân Nghị cũng không bỏ lỡ cơ hội này liền nói: "Anh cũng rảnh trong năm sau nè".

Còn bạn Xuân Huy của đội "Vô tận" đã mang đến một màn giới thiệu bằng một bản rap vô cùng "chất" khiến Xuân Nghị, Lan Phương và cả MC Võ Tấn Phát đứng ngồi không yên. Không chỉ thế, anh chàng còn lấy từ túi áo ra tặng mỗi người 1 chiếc kẹo mút vô cùng ngọt ngào và hành động này đã "hạ gục" được Lan Phương. Nữ diễn viên cười tươi nói: "Chị hứa là chị sẽ luôn luôn nói thật với em". Còn Xuân Nghị và Võ Tấn Phát cũng dành cho Xuân Huy lời khen ngợi vì màn chào hỏi quá ấn tượng.

Lan Phương lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi nhận quà của người chơi
 

Ở câu hỏi đầu tiên liên quan đến ca dao tục ngữ. Bằng những lập luận sắc bén và những phân tích hợp tình hợp lý mà cả 2 "cố vấn" đưa ra đã giúp 2 đội chơi thêm phần chắc chắn cho lựa chọn của mình. Không khác gì đội bạn, đội "Vô hạn" cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào Xuân Nghị. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định cuối cùng thì cả 2 đội không hẹn mà cùng "quay xe", chọn đáp án theo lời tư vấn của Lan Phương. Và cái giá phải trả cho cả 2 đội chơi là phải nhận những quả đạn bông vì đã đưa ra đáp án sai. Thấy vậy, Lan Phương vội vàng thanh minh: "Chị không biết, chị thề, chị tưởng là như thế".

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...