”Khát vọng tuổi trẻ”: Sức trẻ và khát vọng chinh phục của đội tuyển bơi lội

12:00 - 04/02/2021

Dưới nắng vàng rực rỡ, một nhóm thanh niên đang vẫy vùng giữa làn nước trong xanh, đầy sức sống. Họ nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho đợt thi đấu sắp tới, đem vinh quang về cho tập thể mang tên “Thiên Sứ”.

khat-vong-tuoi-tre-suc-tre-va-khat-vong-chinh-phuc-cua-doi-tuyen-boi-loi
 
Đây là đội tuyển bơi lội mà huấn luyện viên Du Đức (do Ngải Uy đóng) đã dồn hết tâm huyết để đào tạo. Ai cũng mang trong mình sức trẻ và khát vọng chinh phục. Nhưng bên cạnh đó, họ còn phải đấu tranh với lòng đố kỵ, hiếu thắng trong chính con người mình.
 
Sau mười tám năm xa cách, con gái thứ hai của Đức, là Du Dĩnh (do Đường Ninh đóng), gặp lại cha và chị ruột – Du Nhàn (do Trần Văn Viên đóng). Tuy nhiên, nhiều hiểu lầm xảy ra khiến Dĩnh vô cùng thất vọng về Nhàn và Đức. Cộng với bản tính kiêu ngạo, Dĩnh luôn ra sức đối chọi với Nhàn để chứng tỏ thực lực của mình, không chỉ trên đường bơi, mà còn trên đường tình. Cả Nhàn và Dĩnh đều yêu thầm Thang Kế Lạc (do Tiêu Chính Nam đóng). 
 
Cũng trong lúc này, nhiều biến cố xảy ra với các thí sinh. Gia đình đột ngột phá sản, Lạc phải tìm nhiều việc làm thêm để phụ giúp cha mẹ, không còn tâm trí dành cho đội tuyển. Dĩnh vì không chiếm được trái tim Lạc, quyết định đầu quân cho đối thủ, là nhóm “Ma Quỷ”. Đồ Thiếu Lỗi (do Huỳnh Tông Trạch đóng) bán đứng đồng đội để lấy lòng người đẹp. Phan Tiểu Phụng (do Đặng Lệ Hân đóng) và Giang Quán Kiệt (do Dương Minh đóng) nuôi mộng làm ca sĩ. Ôn Nhu (do Phó Dĩnh đóng), Thẩm Ngư (do Trần Văn Tịnh đóng) và Trì Tổ Âm (do Lê Nặc Ý đóng) không còn thiết tha với chuyện thi cử.
 
 
Cả đội chỉ còn hai cha con. Một vận động viên lừng lẫy trong quá khứ, nay đã xuống sắc lẫn tài, là Đức. Một cô gái trong sáng, đam mê và rất am hiểu về bơi lội, nhưng luôn mặc cảm về dị tật của mình, là Nhàn. Liệu, hai người họ có đủ sức vực dậy “Thiên Sứ”? 
 
20 tập phim “Khát vọng tuổi trẻ”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/02/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đặng Tụy Văn, Ngải Uy, Trần Văn Viên, Tiêu Chính Nam, Đường Ninh, Huỳnh Tông Trạch, Dương Minh, Lê Nặc Ý, Đặng Lệ Hân, Trần Văn Tịnh... 
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 2/2021
 
SCTV9: 28 tập phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/01/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Hàn Đông Quân, Trần Dao, Đinh Kiều, Mạnh Vũ, Diệp Thanh, Đàn Kiện Thứ, Mã Tuấn Phong...
 
Phim "Tình yêu không ranh giới", đồng thời cùng TVB, sẽ phát sóng lúc 21h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 27/02 trên SCTV9.
 
SCTV11: Đón xem hàng ngày lúc 17h00 – 18h00 chương trình Bolero - Những nốt nhạc ngân. Chương trình Giai điệu vàng phát sóng 15h00 – 16h00 Thứ Hai hàng tuần. Sêri Phim TVB: Bằng Chứng Thép 4 sẽ phát sóng lúc 18h00 hàng ngày từ 06/02. Bộ phim "Vực thẳm chiều trôi” phát sóng lúc 22h00 hàng ngày trên kênh SCTV11, kể từ ngày 29/01/2021.
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: Bộ phim Chuông gió, phát sóng lúc 19h45 hàng ngày, phát lại lúc 7h45 và 13h45 trên SCTV14 từ 22/01. Phim có sự góp mặt cùa dàn diễn viên: Lưu Quang Anh, Huyền Thạch, Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, Hoài An, Hải Lý, Lê Ngọc Trinh, Song Dương...
 
SCTV21 – Việt Nam ký ức: Điều gì mới lạ đang chờ đón quý khán giả trong tháng 2 này: Khám phá Việt Nam: 19h30 Thứ Hai – Chủ Nhật bắt đầu từ 9/2; Ai là ai: 19h00 Thứ Tư – Thứ Năm; Ký ức phù sa – Thăng trầm Đời nghệ sỹ, Những câu chuyện chưa bao giờ kể: 19h00 Thứ Sáu – Thứ Bảy bắt đầu từ 07/02; Khỏe để an viên: 20h00 Thứ Năm – Thứ Sáu; Và khung giờ Chiếu Bóng đặc sắc lúc 20h00 Thứ Hai – Chủ Nhật với các tác phẩm điện ảnh kinh điển của thập niên 80- 90. 
 
SCTV4: Chương trình  “Nhịp sống hôm nay”, trực tiếp lúc 18h00 đến 19h00 hàng ngày đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi nhà. “Chuyện nóng 24h” phát sóng lúc 19h35 cập nhật những chủ đề đang được khán giả quan tâm nhất.
 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...