Khai máy phim ”Vòng xoáy tình thù” do SCTV sản xuất

07:00 - 28/06/2022

Hãng phim 1 – Truyền hình cáp SCTV vừa mới tổ chức khai máy phim truyền hình “Vòng xoáy tình thù” tại Đà Lạt.


Phim Vòng xoáy tình thù (33 tập) do đạo diễn Nhâm Minh Hiền làm đạo diễn dự kiến sẽ lên sóng trên kênh Phim Việt SCTV 14 vào lúc 19h45 hàng ngày.
 
khai-may-phim-vong-xoay-tinh-thu-do-sctv-san-xuat
Diễn viên Mai Tâm Như, Thủy Phạm, Chu Anh chụp cùng đạo diễn Nhâm Minh Hiền
 
Bộ phim Vòng xoáy tình thù xoay quanh gia đình Điền chủ Thanh giàu có nhất nhì Đà Lạt vào những năm 1945. Ông ta đã có tới ba bà vợ, trai gái đề huề nhưng hễ thấy gái đẹp là ông lại muốn lấy thêm làm vợ lẽ. Với bản tính háo sắc, ông đã dùng mưu đốt vườn hồng nhà ông bà Ba Biện khiến ông bà lâm vào bước đường cùng, phải gả con gái là Thu Hương để trừ nợ trong khi Thu Hương và Trọng đang yêu nhau và đã có ý định kết hôn. Khi biết ông Điền chủ chính là người đã cướp mất người con gái mình yêu, Trọng hận càng thêm hận, vì trước đó, Trọng đã có mối thâm thù giết ba mẹ với ông Điền chủ từ hơn 20 năm trước.
 
Diễn viên Mai Sơn Lâm trong tạo hình Điền chủ Thanh
 

Diễn viên Trúc Mây (Vai Hương) và Huỳnh Trang Nhi (vai bà Lớn)
 
Phim là những câu chuyện cuộc sống gia đình của ông Điền chủ, mà Hương phải ra sức đối phó với bà lớn mưu mô, bà hai xảo quyệt, bà ba cam chịu và cả với Trọng…
 

Diễn viên Mai Tâm Như (vai Thùy Dung)
 

Phúc An (vai bà Ba)

 
Bộ phim mang thông điệp và giá trị nhân văn sâu sắc: Cứ mãi lao vào trả thù, thì chính bản thân mình sẽ là nạn nhân của chính mình. Sân si tranh giành, cuối cùng tay trắng cũng hoàn trắng tay. Sau khi mọi chuyện kết thúc, người chết, kẻ ở tù cũng vì một chữ “hận”. Họ mới nhận ra rằng, oan oan tương báo là một cái vòng luẩn quẩn không lối thoát, chỉ duy nhất có sự bao dung là tồn tại và mang lại cho con người một cuộc sống an nhiên nhất.
 

Đoàn phim chụp lưu niệm tập thể tại chùa Linh Sơn – Bối cảnh đầu tiên thực hiện ghi hình bộ phim “Vòng xoáy tình thù”
 
Dự kiến, bộ phim sẽ được ghi hình tại nhiều tỉnh thành như Đà Lạt, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Dương trong hơn hai tháng. Đặc biệt, tòa biệt thự cổ - bối cảnh chính – là nơi sinh sống và diễn ra nhiều câu chuyện hấp dẫn xoay quanh nhà Điền chủ sẽ được ghi hình tại Dinh Bảo Đại (Dinh 1) của thành phố Đà Lạt.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Bộ phim hài lãng mạn “Yêu em lúc ngây thơ” đánh dấu lần đầu tiên nam tài tử Trương  Chấn Lãng “sánh duyên” cùng người đẹp Cao Hải Ninh trên màn ảnh nhỏ. 20 tập phim “Yêu em lúc ngây thơ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/6/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Trương Chấn Lãng, Trần Triển Bằng, Hồ Phong, Viên Văn Kiệt, Dương Trác Na, Ngô Gia Lạc, Doãn Chí Bái...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...
 
 
 
SCTV
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...