”Lãnh địa phi ưng”: Phim cổ trang, võ hiệp với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn

11:08 - 13/03/2023

“Mỹ nữ cổ trang” Lê Mỹ Nhàn thể hiện tài năng diễn xuất vượt trội, khi hóa thân thành chị em song sinh với hai tính cách trái ngược, trong bộ phim kiếm hiệp “Lãnh địa phi ưng”.

”Lãnh địa phi ưng”:  Phim cổ trang, võ hiệp với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn
 
48 người thân của Lữ Tam (do Trịnh Lôi đóng) chết thảm trong trận hỏa hoạn bí ẩn. Tam cho rằng người Ha Ni đứng sau vụ này, nên hận họ đến thấu xương, thề sẽ giết hết cả bộ tộc để trả thù.
 
Trước nguy cơ diệt tộc, thánh nữ Thủy Ngân (do Lê Mỹ Nhàn đóng) cùng hai dũng sĩ thân tín là Bốc Ưng (do Lưu Gia Huy đóng) và Lam Dương Quang (do Chu Khiết Nghi đóng), lập ra đội quân hùng mạnh, quyết chống lại Tam.
 
”Lãnh địa phi ưng”:  Phim cổ trang, võ hiệp với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn
 
Giặc ngoài chưa xong, Ngân còn phải đối phó với người chị sinh đôi của mình, tên Ba Oa (do Lê Mỹ Nhàn đóng). Vốn đố kỵ với Ngân từ nhỏ, Oa bắt tay với sát thủ Ban Sát Ba Na (do Thiệu Trọng Hành đóng), hãm hại Ngân. Từ đó, tạo nên một cuộc chiến khốc liệt với cục diện ba bên.
 
May mắn thay, Ngân gặp thiên hạ đệ nhất sát thủ Phương Vĩ (do Ngô Trấn Vũ đóng). Nhờ sự yểm trợ của Vĩ, bộ tộc năm lần bảy lượt thoát khỏi thiên la địa võng của Tam. Tình yêu của họ chớm nở nhưng vì Ngân là Thánh Nữ, không thể động lòng, nếu không sẽ bị độc tình. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Vĩ cũng có một đối thủ đáng gờm khác, là Độc Cô Si (do Ngô Cương đóng). 
 
”Lãnh địa phi ưng”:  Phim cổ trang, võ hiệp với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn
 
Thủy Ngân vì yêu Vĩ mà bộc phát độc tình đến chết. Ban Sát Ba Na và Ba Oa tạo phản. Ba Na vu oan Bốc Ưng giết chết Tôn Giả để lên ngôi. Sau đó, Vĩ gặp Tô Tô (do Lưu Tú Bình đóng), họ sống chung với nhau, Tô còn mang thai và sinh con. Trớ trêu, Tô chính là thiếp của Lữ Tam. Vĩ bị mất danh tiếng vì đoạt thê tử của người khác. Vĩ sẽ làm cách nào để chuyển bại thành thắng?
 
20 tập phim “Lãnh địa phi ưng”, phát sóng vào lúc 11h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 10/3/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên vang bóng một thời: Ngô Trấn Vũ, Lê Mỹ Nhàn, Thiệu Trọng Hành, Lưu Gia Huy, Lưu Tú Bình, Chu Khiết Nghi, Ngô Cương, Trịnh Lôi..
 
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2023
 
SCTV9: 24 tập phim “Kho báu định mệnh”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 22/02/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Hào, Cung Gia Hân, Châu Gia Lạc, Đàm Khải Kỳ, Giang Gia Mẫn, Trịnh Tử Thành, Quảng Khiết Doanh, Đường Muội, Hàn Mã Lợi…
 
Bộ phim hư cấu nói về tìm kiếm kho báu và những nhân vật trong “Lộc Đỉnh ký”. Nhạc kết thúc phim cũng là ca khúc kinh điển của cố ca sĩ Trương Quốc Vinh.
 
SCTV9: 27 tập phim “Liêm chính truy kích”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 20/02/2023, chỉ có trên SCTV9. 
 
Sức hút lớn nhất của bộ phim “Liêm chính truy kích” đến từ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng và hùng hậu: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín, Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Văn, Thái Tư Bối, Lâm Hạ Vy, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Phương Lực Thân,…
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: “Màu cát” là bộ phim tâm huyết của Đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền thông qua hành trình và số phận của các nhân vật để làm bật lên thông điệp về truyền thống và những bản tính tốt đẹp của người Việt.
 
Màu cát mang ý nghĩa là màu của tình yêu, màu của nước mắt, mồ hôi công sức, màu của gió mưa bão tố qua bao đời cha ông ta trên mảnh đất sa mạc hoang vu mưu sinh nhọc nhằn… Phim “Màu cát” phát sóng lúc 19h45 từ 7/2/2023 trên SCTV14.    
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...