Khai máy phim ”Chị Đại trở lại” do SCTV sản xuất

16:08 - 18/07/2022

Sáng nay (18/07/2022), Hãng phim 2 – Truyền hình cáp SCTV tổ chức khai máy phim “Chị Đại trở lại” tại Nhà số 8 đường số 12 Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Chị Đại trở lại sẽ được phát sóng trên SCTV4 và các nền tảng thuộc hệ thống SCTV.

khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
Êkíp đoàn phim  “Chị Đại trở lại” 
 
Bộ phim “Chị Đại trở lại” (20 tập) là thể loại phim truyền hình ca nhạc - Hãng phim 2 SCTV là đơn vị đầu tiên thử nghiệm làm về thể loại này. "Chị Đại trở lại" mang đến một câu chuyện về hoán đổi linh hồn nhân vật; chú trọng truyền tải thông điệp về gia đình, nhà trường và bạn bè được diễn tả sống động, chân thực và đầy sắc thái dưới ngòi bút của hai biên kịch trẻ Nguyệt Trang, Hà Hiền…
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
Đạo diễn Trần Toàn  - Đạo diễn Phim " “Chị Đại trở lại”
 
"Chị Đại trở lại” Phần 2 của series, ngoài những vấn đề đã thể hiện từ phần 1, thì cũng đã tháo gỡ, hóa giải được xung đột trong các mối quan hệ của các nhân vật trong phim, mối quan hệ cha mẹ và con cái, mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra còn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm và sự thấu hiểu của thầy cô, gia đình. Từ đó, trường học không còn là một chốn bạo lực, mỗi ngày đến trường là niềm vui, cảm hứng và tuổi hoa niên thực sự là một thời gian thêu hoa dệt gấm tươi đẹp nhất trong đời mỗi người...
 
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
 
 
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
 
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
Công tác chuẩn bị quay...
 
Trên thế giới đã có rất nhiều series phim khai thác thành công  những mảng tối của học đường như: Tuổi nổi loạn (Thái Lan), School  (Hàn Quốc)... và “Chị Đại trở lại” (“Chị Đại mắc cạn” phần 2) sẽ là một bộ phim truyền hình  Việt Nam đi theo xu hướng đó.
 
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
 
khai-may-phim-chi-dai-tro-lai-do-sctv-san-xuat
Cảnh quay đầu tiên...
 
Bộ phim chính là những mảng ký ức hay hoặc là hiện tại của rất nhiều thế hệ học sinh. Bạn rất dễ dàng để nhìn thấy bản thân là một  trong những nhân vật trong phim. Là người chứng kiến bạo lực học  đường, là người bị bạo lực học đường hay chính là những người  đang thực hiện hành vi bạo lực học đường. ..tất cả đều khiến chúng ta sẽ có một sự nhìn nhận thực tế và quan tâm đến vấn đề bạo lực  học đường đúng đắn hơn.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi. Hà Quảng Bái và Trần Hiểu Hoa đóng vai lúc trẻ của Quách Tấn An và Trần Vỹ.
 
15 tập phim “Trở về” được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Vỹ, Châu Gia Lạc, Ngô Vỹ Hào, Đới Tổ Nghi, Du Gia Hân, Từ Vinh, Trần Gia Tuệ, Bạch Bưu, Mã Quán Đông, Lý Thành Xương, Trương Quốc Cường, Uông Minh Thuyên..
 
SCTV9: Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.
 
05 tập phim lẻ sẽ lần lượt được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/07/2022. Các phim lẻ có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Khương Đại Vệ, Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Châu Gia Lạc, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Chu Mẫn Hãn, Cung Gia Hân, Lưu Đan,...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...
 
Thanh Tâm 
 
 
 
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...