Khai máy phim ”Lỗi đạo cang thường” do SCTV sản xuất

15:43 - 15/12/2021

Sáng ngày 15/12/2021, Hãng phim 1 – Truyền hình cáp SCTV tổ chức khai máy phim "Lỗi đạo cang thường” tại Q9, TP. Thủ Đức. Đến dự có ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV.

khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
Ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV (Thứ 2 từ trái qua)
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
Đoàn phim "Lỗi đạo cang thường"
 
Trong tình cảm vợ chồng, lòng thủy chung chính là thước đo của hạnh phúc. Vợ chồng là nghĩa trăm năm, nhưng đôi khi cuộc hôn nhân ấy không đi đến cuối con đường khi một trong hai lỗi đạo. Bộ phim tái hiện lại con người, bối cảnh xã hội Việt Nam vào những năm 1920 - 1945, đồng thời phản ánh phong tục tập quán của người dân vùng đất Nam Bộ lúc bấy giờ. 
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
 
Phim kể về là một người đàn bà có nhan sắc tên Oanh, tuy đã có chồng con nhưng đúng như câu người xưa vẫn hay nói; “gái một còn trông mòn con mắt”. Quả thật Oanh rất đẹp, đàn ông thấy cô đều ước ao. Chồng cô Oanh là Thiện – làm thợ máy cho hãng xe hơi dưới Sài Gòn. Thiện rất chiều vợ thương con. Thiện biết nên vợ đi đâu chơi cũng mặc, miễn vợ vui là được. Cô Oanh đi nhảy đầm, rồi gặp ông Hội đồng Đàng, thấy sắc cô Oanh đẹp đẽ, ông ngỏ lời ong bướm ve vãn. Ban đầu cô Oanh còn cự tuyệt nhưng ông Hội đồng lấy bạc tiền ra làm mờ mắt nên dần dà cô ưng thuận, lén lút qua lại với hội đồng Đàng và rồi Oanh bỏ chồng và con đi theo hội đồng Đàng...
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
 
khai-may-phim-loi-dao-cang-thuong-do-sctv-san-xuat
Những thước phim đầu tiên....
 
Lời nhắn nhủ của bộ phim là “hãy trân quý những gì chúng ta có hôm nay, không phải chỉ bằng tình yêu mà còn là niềm tin và nhân nghĩa giữa con người” - không chỉ riêng với con người đầu thế kỷ 20 mà qua bao thế hệ người Việt vẫn giữ được giá trị truyền thống cao đẹp và trường tồn.
 
Phim tâm lý – xã hội xưa  “Lỗi đạo cang thường” (32 tập) sẽ lên sóng trên kênh Phim Việt SCTV 14 vào lúc 19h45 hàng ngày trong năm 2022. Dàn diễn viên chính đều là những gương mặt sáng, trẻ, tài năng và hứa hẹn tạo nên những "phản ứng hóa học" chất lừ trên màn ảnh SCTV14: Dương Cẩm Lynh (vai Oanh), Hòa Hiệp (Thiện), Oanh Kiều (Ba Huyền), Mã Hiểu Đông (Như Bình), Huy Khánh (Hội đồng Đàng)…
 
Thanh Tâm
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha