Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn

14:58 - 20/10/2021

Thy nói cho bà Sa biết việc ông Tấn lên kế hoạch đoàn tụ cùng Dũng và người yêu khiến bà Sa nghi vực người tình phản bội mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 60 Hương vị tình thân phần 2, Chiến "chó" (Anh Tuấn) gọi điện cho ông Tấn (Hồ Phong) nói rằng sẽ giao nộp bản gốc bằng chứng vụ án năm xưa. Tuy nhiên, ông Tấn vẫn đề phòng và không tin rằng Chiến "chó" sẽ phản bội ông Sinh.

Trước thái độ nghi ngờ của ông Tấn, Chiến "chó" nói với giọng cứng rắn: "Đừng có lảm nhảm, nếu mày không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần". Điều đáng nói là Chiến "chó" đã cố ý đổi giọng nói khi gọi điện cho ông Tấn nên nhiều khả năng, đây là một cái bẫy để thu được bằng chứng phạm tội của ông Tấn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn
 

Bên cạnh đó, Thy (Thu Quỳnh) cũng đang tìm cách để khiến bà Sa (Thu Hạnh) phản bội người tình. Cô tiết lộ cho bà Sa biết rằng ông Tấn đang lo thủ tục rời khỏi nơi này cho cả Dũng và Diệp.

"Ông ta đang lo thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ", Thy nói với bà Sa. Nghe con gái nói vậy, bà Sa cũng có phần nào ngờ vực trong lòng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Thy kích bà Sa phản bội ông Tấn
 

Ở một diễn biến khác, ông Sinh nói lời cảm ơn bà Dần vì đã đối xử với Nam rất tốt: "Bà yêu thương con bé Nam như bác Quyên nhà mình. Phải khó khăn lắm, bố con cháu mới nhận được nhau. Trong hoàn cảnh này, cháu cũng khổ tâm lắm. Ở lại thì toàn rước phiền toái cho nó mà đi bây giờ cũng chưa được. Mong bà thông cảm, cho cháu ở lại thêm một thời gian nữa được không ạ?". Trả lời ông Sinh, bà Dần nói: "Con Quyên ở đây, còn có tôi nữa cơ mà, anh đừng lo".

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...