Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng

10:34 - 15/10/2021

Bị Thy biết gần hết sự thật, ông Tấn không cần che đậy trước mặt cô nữa nhưng ông ta có cách bắt thóp đe dọa để Thy không dám hé răng.

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) gọi điện cho ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) báo tin Thy (Thu Quỳnh) đã biết Dũng (Sỹ Hưng) và ông Tấn là cha con ruột. Thy cũng nghi ngờ ông Tấn - bà Sa ra tay sát hại bố Thy. Ngay khi nhận cuộc điện thoại này từ bà Sa, ông Tấn tức tốc đến chỗ Dũng để ngăn chặn cuộc gặp giữa Thy và Dũng.

Ông Tấn và Thy tới nơi cùng lúc và ông ta kịp đe dọa Thy trước khi cô nói sự thật cho Dũng biết. Trước mặt Thy, ông thừa nhận mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên mọi chuyện về bố Thy, ông Tấn đều nắm rõ. Vì thế, ông ta đe dọa nếu Thy hé răng nói với Dũng thì ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
 

Không dừng lại, ông Tấn còn thừa nhận dù ông ta liên quan tới cái chết của bố Thy thì chuyện này lộ ra cũng chẳng hay ho gì. Bởi Thy sẽ mang tiếng là con cả người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau, mà bố của em lại giết bố của chị.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng
 

Hàng loạt những lời đe dọa đó của ông Tấn có khiến Thy phải ngậm miệng? Đón xem tập 57 phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h hôm nay (15/10) trên kênh VTV1!

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...