Hướng dương ngược nắng: Châu "bật đèn xanh" chờ Kiên đến?

07:52 - 03/05/2021

Trên fanpage, diễn viên Hồng Diễm ẩn ý nhắc đến mối quan hệ của Châu - nhân vật do cô thủ vai và Kiên (Hồng Đăng) trong diễn biến phim Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng: Châu "bật đèn xanh" chờ Kiên đến?

 

Hướng dương ngược nắng đang dần đi đến hồi kết với 60 tập phim đã lên sóng, tuy nhiên bộ phim vẫn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho tới tập cuối cùng. Trong các cặp đôi của phim, mối quan hệ của Châu và Kiên gây tò mò hơn cả.

Ở các tập phim gần đây, khán giả đều nhận thấy Châu và Kiên hầu như không còn "cửa" quay lại với nhau. Quan điểm của Châu là xóa bỏ hận thù, coi nhau như người dưng. Đến Hoàng - người ngoài cuộc cũng cho rằng, sau khi đã dồn nhau vào đường cùng như vậy, hai người khó có cửa quay về với nhau.

Điều đáng nói là ở Kiên. Lý trí của anh cũng biết hai người khó lòng quay lại nhưng lòng anh lại không cam tâm. Khi Châu biến mất, Kiên chỉ mong cô ấy quay về, khi cô ấy về, anh lại chỉ mong có được. Vì thế, khán giả vẫn nuôi hy vọng mong cặp đôi Châu - Kiên có cơ hội trở về với nhau.

Hướng dương ngược nắng: Châu "bật đèn xanh" chờ Kiên đến?
 

Trên fanpage, diễn viên Hồng Diễm úp mở: "Tôi đứng đây từ mấy hôm nay rồi đấy ông Kiên ạ" như ngầm thông báo Châu "bật đèn xanh" cho Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Châu "bật đèn xanh" chờ Kiên đến?
 

Cuối cùng, mối tình của Kiên và Châu sẽ đi về đâu? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...