Hoàng Tôn đem bài hát mới sáng tác đến "Úm ba la ra chữ gì?"

16:02 - 30/05/2023

Trong tập mới nhất của "Úm ba la ra chữ gì?", Hoàng Tôn đã chào sân với ca khúc do anh sáng tác mang giai điệu ngọt ngào.

Hoàng Tôn đem bài hát mới sáng tác đến "Úm ba la ra chữ gì?"

 

"Bài hát này là bài hoàn toàn mới của Tôn. Thật ra, Tôn sáng tác lâu rồi lúc viết Tôn có cảm xúc như lời bài hát. Bài hát mang tên KHOCHIU có nghĩa là khó chịu", Hoàng Tôn chia sẻ về sáng tác mới.

Khác với sự thoải mái ở đầu chương trình, ở những vòng thi tiếp theo, Hoàng Tôn lại khá căng thẳng để vượt qua các đối thủ còn lại.

Hoàng Tôn đem bài hát mới sáng tác đến "Úm ba la ra chữ gì?"
 

Với vòng đầu tiên, khi nghe MC Nam Thư vừa đọc xong câu hỏi Đạt Kyo đã ra tín hiệu "dừng" nhưng anh chàng lại không tìm ra được đáp án của câu hỏi. Hóa ra, nam người mẫu đã bị nhầm lẫn với hình thức vòng thi của chương trình. Cùng lúc đó, MC Nam Thư lên tiếng với giọng nói ngọt ngào, nhỏ nhẹ: "Em ơi! em phải tín hiệu cho tụi chị biết. Nếu mà nhanh quá chị sẽ đọc chậm lại cho em".

Khi được MC Trần Anh Huy hỏi: "Trong 63 tỉnh thành, Đạt Nguyễn đã đi hết bao nhiêu địa danh". Nghe vậy, nam diễn viên chia sẻ: "Để ngồi kể thì chắc sẽ không nhớ hết. Đối với miền Tây thì em đã đi hết, miền Trung em đi được vài tỉnh và miền Bắc em đi được Tây Bắc thôi". Với lợi thế về sự hiểu biết các địa danh, Đạt Nguyễn đã giúp cho đội Để Coi giành được lợi thế về số điểm.

Với cú lội ngược dòng đã giúp cho song Đạt tiến vào vòng chung cuộc. Hoàng Tôn và Trần Nhậm nói lời chia tay chương trình trong tiếc nuối, cả hai chia sẻ: "Rất vui khi đến với chương trình và được giao lưu cùng tất cả khán giả trên màn hình".

Hoàng Tôn đem bài hát mới sáng tác đến "Úm ba la ra chữ gì?"
 

Kết thúc vòng 3, đội Để Coi đã rất thông minh và nhanh trí hoàn thành xuất sắc các câu hỏi phụ. Đạt Kyo chia sẻ cảm xúc: "Khi đến chương trình, em rất vui vì học hỏi thêm nhiều kiến thức. Đặc biệt hơn được giao lưu với hai anh chị MC rất dễ thương". Còn đối với Đạt Nguyễn: "Em cũng rất vui bởi vì biết thêm kiến thức do em là người rất thích học hỏi. Và đó là kiến thức mà em đưa vào bộ não của mình".

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...