Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết

10:24 - 04/02/2021

Bị tình nghi là kẻ sát hại cựu quan chức tỉnh, Cương bị cảnh sát truy đuổi gắt gao ở khắp nơi.

Những quan chức có liên quan đến vụ hồ sơ cá sấu và sai phạm trong tỉnh bắt đầu gặp chuyện, người bị giết hụt, kẻ phải bỏ mạng. Các nạn nhân đều bị siết cổ bằng một sợi dây và phương thức giết người của hung thủ ở cả 3 vụ án rất chuyên nghiệp. Cơ quan điều tra nghi ngờ Cương (Doãn Quốc Đam) là kẻ có liên quan đến những vụ án này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết
 
Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết
 

Vũ (Bảo Anh) – đội trưởng đội điều tra đã cùng cấp dưới của mình đột nhập vào nhà của Cương “chột” để tìm manh mối, tuy nhiên chưa phát hiện bất kì điều gì. Tuy nhiên. một thành viên trong đội của Vũ tỏ ra khó chịu với Vũ vì biết mối quan hệ "thù sâu" giữa Vũ và Cương. Không tìm thấy bằng chứng gì tại nhà, Vũ triển khai truy bắt Cượng ở khắp nơi. Trong tập 23 Hồ sơ cá sấu, Cương bị cảnh sát vây bắt ở bến tàu nhưng anh lại nhanh trí lẩn trốn.

Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết
 

Trước đó, khi Cương còn là sếp của Vũ. Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, gặp Long "nhà thổ" do Vũ hẹn trước, anh đã bị bắn lén khiến một mắt bị thương. Kể từ đó, Cương rút khỏi ngành và lúc nào cũng tỏ ra thù hằn với Vũ.

Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết
 
Hồ sơ cá sấu - Tập 23: Cương (Doãn Quốc Đam) bị truy lùng ráo riết
 

Trong một diễn biến khác, vụ án Hoàng Bách Việt bắt đầu được cơ quan điều tra đào bới, bắt đầu từ việc hỏi cung ông Phi - nguyên Giám đốc Sở xây dựng. Ông Phi tự tin phủ nhận việc từng gặp gỡ với Hoàng Bách Việt, khẳng định không tiếp khách hay bàn chuyện công việc tại nhà. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã đưa ra bằng chứng con trai Hoàng Bách Việt có mối liên hệ thân thiết với thành viên gia đình ông Phi.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...