Hè vui khỏe: Điểm lại những nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước

14:17 - 01/07/2020

Trong số thứ 2 của chương trình Hè vui khỏe, hãy cùng điểm danh những địa điểm nguy hiểm thường tiềm ẩn nguy cơ đuối nước.

Hè vui khỏe: Điểm lại những nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước

 

Hè vui khỏe 2020 - chương trình truyền hình do Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp sản xuất cùng VTV7 đã chính thức lên sóng số đầu tiên vào ngày 27/6/2020 trên kênh VTV7 với mong muốn giúp các bạn học sinh trau dồi kỹ năng bơi an toàn và cách phòng, chống tai nạn đuối nước hiệu quả.

Trong số đầu tiên, MC Minh Quân và ê-kíp Hè vui khỏe đã cùng các bạn nhỏ Hà Nội tìm hiểu về các nguyên nhân dẫn đến đuối nước. Bên cạnh sự bất cẩn từ người lớn, thiên tai, không tuân thủ quy định an toàn thì các tai nạn đuối nước chủ yếu là do các bạn không biết bơi, không được trang bị kiến thức an toàn khi bơi, cũng như các kỹ năng sống sót dưới nước và cứu hộ đúng cách. Trong số thứ hai này, hãy cùng Hè vui khoẻ tiếp tục tìm hiểu về các nơi nguy hiểm tiềm ẩn nguy cơ đuối nước để biết cách phòng tránh và ứng phó thích hợp.

Hè vui khỏe: Điểm lại những nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước

Trường tiểu học Khương Mai, Hà Nội là địa điểm tiếp theo mà Hè vui khỏe ghé thăm

Trường tiểu học Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội chính là địa điểm tiếp theo mà MC Minh Quân và ê-kíp Hè vui khỏe đến giao lưu cùng các bạn học sinh. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi vận động thú vị và quan sát hình ảnh để tìm hiểu về những địa điểm ẩn chứa nguy cơ đuối nước.

Là đất nước có nhiều sông hồ, kênh rạch, vì thế nguy cơ dẫn đến tai nạn đuối nước ở Việt Nam là rất lớn. Bên cạnh sông, hồ, biển... thì nguy cơ đuối nước cũng đến từ ngay trong nhà, bởi không cần quá nhiều nước để gây đuối nước với trẻ em. Vậy nên trang bị cho mình những kỹ năng bơi và an toàn nước chính là điều vô cùng cần thiết mà ai cũng cần có cho mình.

Bên cạnh việc nhận diện những nơi ẩn chứa nguy cơ đuối nước, chuyên gia Lê Thị Mai Khuyên (Chứng chỉ của Hiệp hội bơi lội Úc - Austswim về dạy bơi và an toàn nước) cũng sẽ mang đến cho khán giả những lưu ý đơn giản mà hiệu quả khi đến những nơi này.

Số thứ hai của chương trình Hè vui khỏe 2020 sẽ phát sóng vào 18h00 Thứ Tư (1/7) trên VTV7. Quý vị khán giả có thể theo dõi thông tin và xem lại chương trình trên fanpage VTV7 Kids và kênh Youtube VTV7.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quái kiệt siêu hạng

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Phim-chi-dai-mac-can

Duong ve co nhau

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...