Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào

16:03 - 15/09/2021

Trong không gian lãng mạn và gần gũi, chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ mang tới những câu chuyện tình yêu thú vị, xóa nhòa khoảng cách trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp âm nhạc xoa dịu tâm hồn và tình yêu mang tới những suy nghĩ tích cực, Hãy yêu nhau đi mang tới những nguồn năng lượng mới thông qua những câu chuyện tình yêu và những bản tình ca ngọt ngào.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào
 

Ban nhạc chơi live trên sân khấu, ca sĩ hát những bản tình ca lãng mạn. Các nghệ sĩ và chuyên gia tâm lý trong vai trò tư vấn và cặp đôi chính tham gia chương trình. Mỗi vị trí trong Hãy yêu nhau đi đều góp phần mang đến màu sắc riêng cho chương trình.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào
 

"Đây là chương trình mang đến những câu chuyện tình yêu thông qua các hình thức khác nhau. Có những câu chuyện tình yêu đến từ cặp vợ chồng nghệ sĩ, cũng có câu chuyện tình yêu đến từ chuyên gia tâm lý hay từ MC. Đặc biệt, trong mỗi chương trình chúng tôi đều có một cặp đôi từ đời thật. Họ có thể là những bạn trẻ chưa quen biết nhau nhưng có những điều phù hợp và chúng tôi mang đến chương trình. Hoặc đó cũng có thể là một đôi vợ chồng muốn chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ", nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Trong không gian lãng mạn và gần gũi, sự chia sẻ chân tình của những khách mời, nghệ sĩ các cặp đôi chia sẻ nhiều điều mà ở cuộc sống đời thường họ không dễ dàng nói ra.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào
Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào

 

Một trong những điểm nhấn của chương trình là phần giao lưu trực tuyến của cặp đôi tham gia với người thân, bạn bè để mang đến góc nhìn chân thật và sinh động hơn.

Bên cạnh các khách mời tại trường quay, Hãy yêu nhau đi còn kết nối với khách mời là những nghệ sĩ được người chơi yêu mến. Sự xuất hiện bất ngờ của những khách mời trực tuyến này sẽ mang đến những câu chuyện tình yêu và nhiều điều thú vị, xóa nhòa khoảng cách trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào
 

Hãy yêu nhau đi phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...