Hải Yến Idol: “Chồng có bồ nhí là chết với tôi ngay”

06:29 - 25/04/2021

Nữ ca sĩ đã chia sẻ về cuộc sống gia đình trong chương trình Giác quan thứ 6.

Hải Yến Idol: “Chồng có bồ nhí là chết với tôi ngay”

 

Được biết khi tham gia ghi hình chương trình Giác quan thứ 6, Hải Yến mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai. Cô cho biết: "Em bé thứ 2 vừa được 1 tháng rưỡi thì Yến đã trở lại với công việc và các chương trình truyền hình. Lần này may mắn là Yến lấy lại dáng rất nhanh nên cũng tự tin xuất hiện trước khán giả".

Hải Yến Idol: “Chồng có bồ nhí là chết với tôi ngay”
 

Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và 2 con nhỏ, nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình. Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã "chồng con đuề huề" thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Trong phần giao lưu với MC Thành Trung, Hải Yến chia sẻ: "Giác quan thứ 6 của em rất mạnh. Chồng em chỉ cần léng phéng thì chết với em ngay. Em bắt gian là chỉ dính thôi, không trật đường nào được".

Hải Yến Idol: “Chồng có bồ nhí là chết với tôi ngay”
 

Giọng ca Đã hơn một lần còn hài hước nói rằng, trực giác của cô sau khi sinh con vẫn rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm. 

"Mọi người bình tĩnh để em nhớ lại mật mã két sắt, em mới sinh con dậy thôi nhưng từ từ là em sẽ nhớ ra được", Hải Yến hài hước nói khi được hỏi về mật mã két sắt. 

Thực tế là nữ ca sĩ không chắc chắn mình đã đặt mật khẩu két sắt là ngày sinh của con mình hay của chính mình. Và điều đó sẽ là bí mật cuối chương trình mà Hải Yến phải nhớ lại chính xác mới có thể lấy được tấm bảng quyền lực, có thể thay đổi giải thưởng của mình.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...