Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021: Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới

09:38 - 16/12/2021

Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021 với chủ đề "Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới" sẽ mở ra một hành trình mới của người Việt trong năm 2022.

Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021: Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới

 

Cất cánh là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, những trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Khách mời diễn giả có thể là một nhà ngoại giao, một chính trị gia, một ca sĩ, một cô giáo miền núi, một bác xe ôm, một doanh nhân… Họ có thể phát hiện vấn đề cần của xã hội, có khả năng kêu gọi, tạo cảm hứng cho những người khác thay đổi từ những điều quanh mình và mang lại những niềm hy vọng.

Mỗi chương trình sẽ là một hành trình truyền lửa, với những giấc mơ lớn lao, khi thì là một ngọn lửa của quyết tâm đổi thay, của những quyết định sống tích cực… và tất cả khán giả truyền hình đều có thể phần nào nhận ra mình ở trong đó.

Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021: Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới
 

Năm 2020, nếu dùng một hình ảnh để nói về người Việt Nam thì đó là kiên cường, giống như những cây cau cao vút trước mỗi ngôi nhà thôn quê. Năm 2021, khi những khó khăn do dịch bệnh thấm sâu vào cuộc sống, người Việt giống như những cây tre, không chỉ kiên cường, linh hoạt thích ứng mà còn đùm bọc, chở che cho nhau, cùng với nhau vượt khó. Hình ảnh về những "cây tre Việt Nam" xuất hiện xuyên suốt trong những ngày "sống khác" vừa qua.

"Tre Việt Nam và hành trình hướng ra thế giới" là chủ đề chia sẻ của các diễn giả góp mặt trong Gala Vì một Việt Nam cất cánh năm nay. Năm 2021, đại dịch thực sự đặt Việt Nam vào rất nhiều thử thách, nhiều người buộc phải tạm dừng các hoạt động lao động, học tập, đóng góp của mình. Nhưng vẫn có những người không ngừng cố gắng để mang tới những thay đổi trong cuộc sống hiện tại, không chỉ cho bản thân mà cho cộng đồng, xã hội vượt qua những khó khăn do dịch bệnh hay bất cứ nguyên nhân nào khác, kết nối Việt Nam với thế giới xung quanh, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Chương trình sẽ mở ra những hành trình Cất cánh mới của người Việt trong năm 2022.

Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021: Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới
Gala Vì một Việt Nam cất cánh 2021: Tre Việt Nam và hành trình ra thế giới

 

Bên cạnh đó, thông qua hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, Gala Vì một Việt Nam cất cánh còn là dịp khán giả gặp lại những người quen, những người từ Cất cánh đã viết nên một năm 2021 rất khác của người Việt kiên cường mà nhân ái. Đó là một giảng viên ngành Y suốt những ngày tháng COVID-19 diễn biến phức tạp trở thành một tình nguyện viên cho mạng lưới Thầy thuốc đồng hành, hỗ trợ từ xa cho các F0. Đó là một bác sĩ nơi tuyến đầu, một bác sĩ nơi trạm y tế địa phương trực tiếp cứu chữa các F0 khỏi cửa tử Đó là câu chuyện về những ATM tử tế: ATM gạo, ATM Oxy, ATM F0… Đó là một doanh nhân sau khi đưa hoạt động của trường đại học của mình lên "đám mây", ông dành cả năm 2021 trở thành một thầy giáo môn lịch sử. cùng với học trò cùng tìm hiểu những câu chuyện đã diễn ra trong quá khứ của người Việt với góc nhìn của ngày hôm nay...

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...