Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2

17:18 - 28/09/2023

Chương trình Gala Hãy yêu nhau đi mùa 2 phát sóng lúc 20h30 thứ Sáu (29/9) trên kênh VTV3!

Gala Hãy yêu nhau đi mùa 2 diễn ra tại Tuần Châu Resort Hạ Long với sự tham dự của đông đảo người chơi suốt 19 tập của năm nay. Trong đó có 3 cặp đôi đến từ các tập phát sóng số 8, 11, 13 lần lượt là Nguyễn Thùy Dương - Phạm Ngọc (số 8), Ngô Đình Duy - Nguyễn Phương Anh (số 11) và Bạc Thu Ngân (1991) - Nguyễn Xuân Thắng (1996). Đáng chú ý, Gala có sự góp mặt của một cặp đôi đặc biệt đã thành đôi từ Hãy yêu nhau đi mùa 1 - Hoa và Hùng - người chơi và nhạc công, hiện Hoa đang có em bé.

Bên cạnh đó, Gala Hãy yêu nhau đi còn có sự trở lại của nhiều người chơi trong suốt mùa 2 như: Nguyễn Đức (1997 - số 1), Chu Văn Vũ (1990), Trần Trọng Nguyễn (1994), Đỗ Đức Hải (1993 - số 12), Nguyễn Duy Hùng (số 19 - 1983), Bùi Thế Vũ (1989), Đặng Như Hiếu (1995); Hải Nga (1884 - số 3), Đỗ Thảo Ly (1995 - số 7), Nguyễn Khánh Huyền (số 10 - 1995), Nguyễn Thị Thu Hằng (1986).

Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2
 

Dàn "cố yêu" của Gala cũng khá hùng hậu với các chuyên gia tâm lý Thành Nam, Ngọc Ánh, Tô Nhi A, Hoàng Anh Tú. Hai diễn viên hài Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi sẽ đồng hành với các người chơi tạo nên không khí sôi động, đáng nhớ.

Nhóm người chơi nam sẽ cùng góp giọng trong ca khúc ngọt ngào I do. Ca sĩ Gigi Hương Giang mang tới ca khúc Du hành vào tâm trí. Cô cũng trình diễn cùng các cặp đôi ca khúc mang tên của chương trình - Hãy yêu nhau đi.

Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2
 
Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2
 

Chương trình Gala sẽ tổng hợp lại những điều thú vị về các chủ đề, về những gia vị tình yêu bất ngờ trong 19 tập của Hãy yêu nhau đi mùa 2. Những cảm xúc yêu đương mãnh liệt, rung động nhẹ nhàng hay đôi khi cả những giọt nước mắt. Điều quan trọng nhất là những tình cảm giành cho nhau đến từ các cặp đôi và những tấm thiệp hồng được trao cho nhau để cùng nhau nói lên: Hãy yêu nhau đi.

Gala cũng là dịp để tất cả những người chơi được gặp nhau, tại đó họ không chỉ có cơ hội làm quen 1, mà là rất nhiều người bạn mới. Trải qua nhiều hoạt động, từ những trò chơi vận động tại bãi biển, đến những phần giao lưu, nấu ăn… trên một sân khấu đặc biệt cạnh bể bơi, thì những người chơi có thể làm quen và hiểu về nhau hơn. Qua đó, những mối quan hệ mới có dư địa để nảy sinh và phát triển.

Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2
 
Gala Hãy yêu nhau đi - Cuộc hội ngộ của nhiều cặp đôi mùa 2
 

Tại Gala Hãy yêu nhau đi, các cặp đôi đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về quá trình "tìm hiểu nhau" sau chương trình. Có cặp hẹn hò riêng tư, có cặp còn đi ăn với phụ huynh. Cũng có những cặp trở thành bạn. Trên hết, Hãy yêu nhau đi không chỉ là một chương trình truyền hình mà đã trở thành đại gia đình - nơi mọi người sẵn lòng chia sẻ với nhau nhiều điều.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...