Bông hồng lai MLee thỏa sức "bung xõa" tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

11:31 - 29/09/2023

Nữ ca sĩ MLee mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn cũng như được thử thách bản thân khi đến với chương trình Truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Được ví là "bông hồng lai" với vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách gợi cảm, MLee còn gây ấn tượng đến khán giả với sự đa năng khi vừa có khả năng hát rap, dance, diễn xuất... Nữ ca sĩ còn là cái tên góp mặt trong một số dự án phim: Tiệm bánh Hoàng tử bé 2, Lật mặt: Nhà có khách, Võ sinh đại chiến...

Chia sẻ về độ tuổi 30, Mlee cho rằng đây chính là điểm giao cân bằng giữa sự trầm tĩnh bên trong và nét "bung xõa" bên ngoài. Chính vì thế, giọng ca "Cá cắn câu" luôn mong muốn được làm việc nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn nữa, và luôn sẵn sàng cho mọi cơ hội đến với mình.

Có nhiều kinh nghiệm "lăn xả" tại các gameshow như Trí lực sánh đôi, Sàn đấu ca từ, Cuộc đua kỳ thú 2019… Chị đẹp Mlee được khán giả mong đợi sẽ là một trong những "con ngựa chiến" thú vị trong lần "đạp gió rẽ sóng" mùa 1 này.

Bông hồng lai MLee thỏa sức "bung xõa" tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Chịu áp lực khi tham gia cùng chương trình với các đàn chị gạo cội vô cùng tài năng, "Bông hồng lai" Việt - Pháp lấy đó làm động lực để cố gắng vượt qua mọi thử thách.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...