Thái Trinh sợ drama khi tham gia truyền hình thực tế

17:07 - 29/09/2023

Dù sợ drama khi tham gia Truyền hình thực tế nhưng nữ ca sĩ Thái Trinh vẫn quyết định đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mùa đầu tiên.

Thái Trinh là một nữ ca sĩ sống nội tâm và rất ngại việc gặp phải drama. Người đẹp sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia cùng chương trình với những người chị mà mình đã nghe nhạc từ nhỏ.

Dù chưa biết chương trình sẽ xây dựng nên những câu chuyện như thế nào và khán giả sẽ có phản ứng ra sao với những câu chuyện đó nhưng "em út" tin rằng tình cảm trong gia đình chị đẹp là chân thành và mong muốn được là một phần trong gia đình này.

Ca sĩ Thái Trinh được biết đến lần đầu qua các video cover trên YouTube vào đầu năm 2010 với chất giọng cao, thanh thoát và phong cách biểu diễn tinh tế. Khả năng chơi guitar điêu luyện và hình ảnh cô bé cầm đàn hát ngân nga những ca khúc pop ballad nhẹ nhàng đầy giản dị đã chinh phục trái tim nhiều khán giả.

Bên cạnh những sáng tác của bản thân và cho ra mắt các MV xuyên suốt sự nghiệp, Thái Trinh vẫn tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ khán giả qua các ca khúc cover bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, Pháp, Hàn...

Thái Trinh sợ drama khi tham gia truyền hình thực tế
 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...