”Du kiếm giang hồ”: Mối tình tay ba của ba người bạn lớn lên từ nhỏ

08:35 - 29/06/2020

Tự cổ chí kim, anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Một cô gái đã tạo nên mối dây ân oán oan nghiệt cho 3 kiếm khách tài mạo song toàn. Mỗi người lại có một cách yêu khác nhau, làm nên tác phẩm võ thuật gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn, bi thương, mang tên “Du kiếm giang hồ”.

du-kiem-giang-ho-moi-tinh-tay-ba-cua-ba-nguoi-ban-lon-len-tu-nho
 
Vừa biết tin Mạnh Nguyên Siêu (do Trần Long đóng) bị giết chết, tổng tiêu đầu Dương Mục (do Trần Cẩm Hồng đóng) lập tức mang sính lễ đến hỏi cưới Vân Tử La (do Quách Thiện Ni đóng). Lúc này, La đã mang cốt nhục của Siêu. Để bảo toàn tính mạng đứa bé, cô đành nhận lời lấy Mục.
 
Thật ra, Siêu đã thoát chết trong gang tấc. Anh định trở về hội ngộ cùng La nhưng đã quá muộn. Siêu đành lặng lẽ bỏ đi, dồn hết tâm sức để thực hiện di nguyện của cha – liên minh tiêu cục của 18 tỉnh. Ước vọng của Siêu gặp nhiều sóng gió vì sự xuất hiện của phái Phù Tang mà người đứng đầu là Mưu Tông Đào (do Lý Thiên Tường đóng). Vì Siêu vô tình giúp sư muội Lâm Vô Song (do Trần Di Dung đóng) đoạt được ngôi vị tôn chủ của phái Phù Tang, nên Đào càng căm hận Siêu.
 
du-kiem-giang-ho-moi-tinh-tay-ba-cua-ba-nguoi-ban-lon-len-tu-nho
 
Trong khi đó, Mục lo sợ mất La, đã vu cho Siêu tội thông dâm, khiến anh thân bại danh liệt. Tổ chức liên minh chưa kịp ra đời đã bị chết yểu. Thừa cơ hội này, Đào cấu kết với tổng lệnh ngự lâm quân Bắc Cung Vọng (do Lưu Vệ Hoa đóng), mua chuộc Mục, tiếp tục dồn Siêu vào con đường cùng.
 
May thay, bên cạnh Siêu còn có Mậu Trường Phong (do Hà Gia Kính đóng). Chẳng những ngưỡng mộ đạo pháp của Mạnh gia, Phong còn yêu thầm La từ rất lâu. Cho nên, anh nguyện bất chấp tất cả để giúp đỡ Siêu và La, kể cả phải hy sinh tính mạng của mình.
 
du-kiem-giang-ho-moi-tinh-tay-ba-cua-ba-nguoi-ban-lon-len-tu-nho
 
40 tập phim “Du kiếm giang hồ”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 05/07/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hà Gia Kính, Quách Thiện Ni, Trần Cẩm Hồng, Trần Long, Trần Di Dung, Lý Thiên Tường... 

SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Yến Vân Đài

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Chuông Gió

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...