Đón xem "Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch"

07:36 - 25/09/2021

Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 25/9 trên kênh VTV1.

Đón xem "Việc tử tế tháng 10:  Thanh xuân trong tâm dịch"

 

Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch nói về câu chuyện về người trẻ nơi tâm dịch. Họ mang theo lý tưởng, nhiệt huyết, sức mạnh vào tâm dịch. Có những bức hình, video của người trẻ tại tâm dịch đã khắc sâu vào tâm trí của ngưởi dân thành phố Hồ Chí Minh và tâm trí của người dân cả nước.

Người trẻ đã cho chúng ta thấy sức mạnh của mình.  Họ đã trở thành lực lượng vững chí, bền gan, xông pha vào mặt trận không tiếng súng nhưng đầy rẫy hiểm nguy ấy. Chuyến đi của họ không phải là khám phá một khu vực địa lý mới mẻ, thú vị nào trên trái đất này, mà chính là chuyến đi khám phá giới hạn chống chịu gian khổ của bản thân, khám phá ra rằng lý tưởng tuổi trẻ ở trong tim và chỉ cần một lời hiệu triệu lý tưởng thôi thúc họ lên đường.

Đón xem "Việc tử tế tháng 10:  Thanh xuân trong tâm dịch"
Đón xem "Việc tử tế tháng 10:  Thanh xuân trong tâm dịch"
Đón xem "Việc tử tế tháng 10:  Thanh xuân trong tâm dịch"

Chương trình Việc tử tế tháng 10 sẽ giúp khán giả hiểu hơn về câu chuyện của anh Nguyễn Hoàng Phúc - Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh: Người mang toàn bộ gia tài là 2 chiếc xe vay trả góp ngân hàng đi chở F0 hay 1 ngày của đội 911 Mỗ Lao - đội lái xe 0 đồng chở F; Sự cống hiến của những y bác sĩ trẻ tuổi nơi tâm dịch và câu chuyện xúc động về biệt đội những chiến binh F0 - những người từng được chữa khỏi bệnh COVID-19 xin tình nguyện ở lại giúp đỡ những bệnh nhân F0 khác...

Đại dịch rồi cũng sẽ qua đi, những người trẻ sống trong tâm dịch ngày ấy họ sẽ trở về ngôi nhà của mình, nhưng điều người dân thành phố Hồ Chí Minh trong những tháng ngày khó khăn ấy nhớ nhất chính là lòng nhiệt huyết của người trẻ, là sự lạc quan yêu đời trước hiểm nguy của họ. 

Việc tử tế tháng 10: Thanh xuân trong tâm dịch sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 25/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...