Đón xem ”Đường về hạnh phúc” trên SCTV9

09:41 - 06/04/2023

Trương Trí Lâm – Xa Thi Mạn trở thành “Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất”, khi có màn hợp tác đầy ăn ý, trong bộ phim đề tài tình cảm gia đình – “Đường về hạnh phúc”.

Đón xem ”Đường về hạnh phúc”  trên SCTV9
 
Hai mươi năm trước, Chu Sa Kiều (do Tiết Gia Yến đóng) vì không muốn cản trở tương lai của người yêu, là Chúc Triển Huy (do Quách Phong đóng), nên ngậm ngùi để Huy đi du học Mỹ. Lúc đó, Kiều đã có thai với Huy. Không lâu sau, Kiều sinh con gái, đặt tên Chúc Quân Hảo (do Xa Thi Mạn đóng).
 
Trong thời gian đó, có một người mẹ khác vì hận tình, nhẫn tâm ép con trai của mình, là Văn Sơ (do Trương Trí Lâm đóng) uống thuốc độc. Rất may, Kiều kịp thời đến cứu Sơ. Dù sống sót, nhưng do di chứng của thuốc, Sơ bị câm. Kiều nhận Sơ làm con nuôi.
 
Đón xem ”Đường về hạnh phúc”  trên SCTV9
 
Ba mẹ con Kiều – Hảo – Sơ nương tựa lẫn nhau suốt nhiều năm. Sơ luôn xem Hảo là em gái ruột. Cho đến khi Tư Đồ Lễ Tín (do Mã Tuấn Vỹ đóng) xuất hiện và theo đuổi Hảo, Sơ mới nhận ra mình đã yêu Hảo từ rất lâu. Đứng trước tình cảm của Sơ, Tín và anh bạn thân Kim Thắng (do Đường Văn Long đóng), Hảo rất khó xử.
 
Cuối cùng, Sơ may mắn tìm được danh y, giúp anh chữa dây thanh quản. Dù đã nói được, nhưng Sơ thấy bản thân không thể mang lại hạnh phúc cho Hảo, nên anh chọn cách rút lui. Vì tương lai của Quân Hảo, Sơ quyết định cùng dì Kiều rời Ma Cau qua Trung Sơn làm đầu bếp tại nhà hàng hải sản. Liệu, con đường mà họ chọn có thực sự là đường về hạnh phúc?
 
Đón xem ”Đường về hạnh phúc”  trên SCTV9
 
20 tập phim “Đường về hạnh phúc”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 17/4/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Mã Tuấn Vỹ, Tiết Gia Yến, Đường Văn Long, Uông Lâm, Nhan Quốc Lương…
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...