Bữa ngon nhớ đời

09:07 - 10/04/2023

Thế nào là một “bữa ngon nhớ đời” đối với bạn? Là thưởng thức những món ăn lạ miệng, hấp dẫn, trong một không gian sang trọng, đẳng cấp? Cùng gặp gỡ những vị khách mời hài hước, vui nhộn?

bua-ngon-nho-doi
 
Là thưởng thức những món ăn lạ miệng, hấp dẫn, trong một không gian sang trọng, đẳng cấp? Cùng gặp gỡ những vị khách mời hài hước, vui nhộn? Liệu, những điều trên có làm cho bữa ăn của bạn thực sự “nhớ đời”?
 
bua-ngon-nho-doi
 
Vậy tại sao không thử tham gia “Bữa ngon nhớ đời” trên kênh truyền hình SCTV12?
 
bua-ngon-nho-doi
 
Với format mới lạ, “Bữa ngon nhớ đời” là một gameshow không chỉ cung cấp những thông tin về ẩm thực bổ ích, mà còn đưa chúng ta đến những màn đoán giá “dở khóc dở cười”. Những tình huống vui nhộn, thoải mái và đầy tính bất ngờ hứa hẹn mang đến cho người xem một “Bữa ngon nhớ đời” đúng nghĩa. 18g thứ Hai, Tư, Sáu hằng tuần, từ ngày 17/4 và phát lại vào lúc 21g30 từ ngày 23/4/2023. Cùng đón xem nhé!
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2023 
 
SCTV9: Bộ phim trinh thám “Nữ pháp y JD” là màn kết hợp diễn xuất ăn ý giữa hai kiều nữ của nhóm nhạc Twins nổi tiếng Hồng Kông - Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng với mỹ nam xứ Đài - Trương Hiếu Toàn. Những vụ án phức tạp, khó đoán, những phán đoán sắc bén, suy luật đanh thép cùng những cú twist bất ngờ, phim hứa hẹn lôi cuốn khán giả.
 
12 tập phim “Nữ pháp y JD”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h từ ngày 27/3/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Thái Trác Nghiên, Trương Hiếu Toàn, Chung Hân Đồng, Quan Trí Bân, Đào Đại Vũ, Huỳnh Đức Bân, La Gia Anh, Mạch Hanh Lợi, Trần Gia Lạc, Hà Bội Du,...
 
SCTV9: 25 tập phim “Phát ngôn viên pháp lý”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 10/4/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Huỳnh Gia Lạc, Đinh Tử Lãng, Hà Y Đình, Dung Thiên Hựu, Tưởng Tổ Mạn, Trương Đạt Luân, Trần Gia Tuệ, Huỳnh Tường Hưng, Hải Tuấn Kiệt, Lý Long Cơ, Lý Thành Xương, Tạ Tuyết Tâm, Trần Triển Bằng, Lưu Bội Nguyệt, Hồ Hồng Quân, Mạch Linh Linh, Hồ Phong, La Lan, La Thiên Vũ,...     
Bộ phim về đề tài luật sư là một trong những đề tài hấp dẫn của TVB, chắc chắn sẽ mang tới nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...