Số phận của những người sống sót sau Titanic

13:19 - 11/04/2023

Sê-ri đạt 6 giải thưởng tại các Liên Hoan Phim Quốc tế - “Sáu Người” (The Six) là một bộ phim tài liệu kể về câu chuyện chưa từng được tiết lộ của những hành khách Trung Quốc trên tàu Titanic.

so-phan-cua-nhung-nguoi-song-sot-sau-titanic
 
Thông qua hành trình của nhóm các nhà nghiên cứu - do nhà sử học Steven Schwankert dẫn đầu - những bí ẩn chính trong câu chuyện của họ đã được giải đáp: làm thế nào họ sống sót sau vụ tai nạn, tại sao họ lại biến mất hoàn toàn khỏi sử sách trong vòng 24 giờ sau khi đến Mỹ?
 
Khi hầu hết trong số khoảng 700 người sống sót sau Titanic được vinh danh tại quê hương của họ, và cho đến ngày nay báo chí thường xuyên đưa tin về các ngày kỷ niệm Titanic, những người đàn ông Trung Quốc trên Titanic hồi đó chưa bao giờ được phỏng vấn và chưa bao giờ được người thân chấp nhận.
 
Tất cả những nghi vấn của bạn sẽ được giải đáp trong chương trình “Sáu Người” (The Six), với 2 tập đầu tiên công chiếu vào lúc 21h, ngày 15/4 trên kênh Discovery Asia.
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2023 
 
SCTV9: Bộ phim trinh thám “Nữ pháp y JD” là màn kết hợp diễn xuất ăn ý giữa hai kiều nữ của nhóm nhạc Twins nổi tiếng Hồng Kông - Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng với mỹ nam xứ Đài - Trương Hiếu Toàn. Những vụ án phức tạp, khó đoán, những phán đoán sắc bén, suy luật đanh thép cùng những cú twist bất ngờ, phim hứa hẹn lôi cuốn khán giả.
 
12 tập phim “Nữ pháp y JD”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h từ ngày 27/3/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Thái Trác Nghiên, Trương Hiếu Toàn, Chung Hân Đồng, Quan Trí Bân, Đào Đại Vũ, Huỳnh Đức Bân, La Gia Anh, Mạch Hanh Lợi, Trần Gia Lạc, Hà Bội Du,...
 
SCTV9: 25 tập phim “Phát ngôn viên pháp lý”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 10/4/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Huỳnh Gia Lạc, Đinh Tử Lãng, Hà Y Đình, Dung Thiên Hựu, Tưởng Tổ Mạn, Trương Đạt Luân, Trần Gia Tuệ, Huỳnh Tường Hưng, Hải Tuấn Kiệt, Lý Long Cơ, Lý Thành Xương, Tạ Tuyết Tâm, Trần Triển Bằng, Lưu Bội Nguyệt, Hồ Hồng Quân, Mạch Linh Linh, Hồ Phong, La Lan, La Thiên Vũ,...   
 
Bộ phim về đề tài luật sư là một trong những đề tài hấp dẫn của TVB, chắc chắn sẽ mang tới nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. 
 
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...