Đời nghệ sỹ: Mai Phượng kể chuyện diễn cảnh nóng táo bạo nhất nhì điện ảnh Việt

09:12 - 29/01/2023

Tham gia chương trình Đời nghệ sỹ, Mai Phượng bật mí với khán giả câu chuyện hậu trường về một trong những vai diễn táo bạo nhất của điện ảnh Việt do cô thủ vai chính.

Đời nghệ sỹ tuần này giới thiệu đến khán giả câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của một nữ nghệ sĩ đầy cá tính. Từ sân khấu kịch cho đến màn ảnh, Mai Phượng đều để lại ấn tượng cho công chúng bởi lối diễn xuất biến hóa tài tình dù ở bất cứ vai diễn nào.

Đời nghệ sỹ: Mai Phượng kể chuyện diễn cảnh nóng táo bạo nhất nhì điện ảnh Việt

Khoảng 20 năm trước đây, Mai Phượng từng đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh Sống trong sợ hãi. Trong phim, Mai Phượng phải thực hiện một cảnh nóng được đánh giá là táo bạo nhất ở thời điểm lúc đó.

Hồi tưởng lại vai diễn này, Mai Phượng chia sẻ: "Khoảng thời gian đó đúng là sống trong sợ hãi, rất khốc liệt". Nữ diễn viên tâm sự thêm, cô đến với vai diễn này một cách rất tình cờ. Lúc đầu, Mai Phượng tham gia casting cho vui và nghĩ sẽ không được chọn, bởi khi đó có rất nhiều nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng tham gia casting cùng. Tuy nhiên, Mai Phượng lại là người được đạo diễn lựa chọn.

Đời nghệ sỹ: Mai Phượng kể chuyện diễn cảnh nóng táo bạo nhất nhì điện ảnh Việt

Khi đọc kịch bản, nữ diễn viên hết sức bàng hoàng vì biết được mình phải tự diễn những phân cảnh táo bạo, không có ai thế thân. Sau đó, Mai Phượng từ chối vai diễn cô Út nhưng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên "liên tục đeo đuổi" và ra sức thuyết phục. Được đạo diễn tạo cảm hứng và tìm hiểu nhân vật sâu sắc hơn, Mai Phượng nhận thấy vai diễn rất giống với tính cách và con người của mình nên gật đầu đồng ý. Khi cảm nhận được nhân vật cô Út, Mai Phượng không còn để ý đến những tiểu tiết nữa mà hòa mình vào nhân vật, sống với cuộc đời và con người của nhân vật.

Đời nghệ sỹ: Mai Phượng kể chuyện diễn cảnh nóng táo bạo nhất nhì điện ảnh Việt

Nữ diễn viên nhớ lại quá trình thực hiện cảnh nóng: "Lúc đầu, tôi cũng tìm mọi cách để che chắn nhưng bị ê-kíp la. Sau đó, tôi mặc kệ mọi thứ và diễn. Nhưng nhờ như vậy mà tôi lại cảm thấy mình không còn bị gò bó, rất thoải mái và tự nhiên để "nhập" vào nhân vật. Bây giờ xem lại phim, tôi thấy đó không phải là mình nữa. Ba tháng trời ở Bình Thuận tham gia phim, tôi chính là cô Út, không phải Mai Phượng".

Đời nghệ sỹ: Mai Phượng kể chuyện diễn cảnh nóng táo bạo nhất nhì điện ảnh Việt

Đến với chương trình , ngoài những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Mai Phượng, khán giả còn được thưởng thức những tiểu phẩm, trích đoạn hài hước của nữ diễn viên kết hợp với những gương mặt nghệ sĩ đang rất được khán giả yêu mến hiện nay.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...