Doãn Quốc Đam biến hóa từ nhân vật Chí Phèo 4.0 đến chàng trai thư sinh trên màn ảnh

06:35 - 17/12/2021

Đảm nhận hai vai diễn có màu sắc trái chiều trong hai bộ phim lên sóng cùng thời điểm, Doãn Quốc Đam luôn khiến khán giả mong chờ sự xuất hiện của anh trong mỗi tập phim.

Trong Phố trong làng, Doãn Quốc Đam vào vai Mến, một gã Chí phèo thời hiện đại, suốt ngày say rượu, đập đánh vợ con... Trong khi đó ở Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam biến ngay thành Đông Phong, một họa sĩ với vẻ ngoài lãng tử, bảnh bao.

Doãn Quốc Đam biến hóa từ nhân vật Chí Phèo 4.0 đến chàng trai thư sinh trên màn ảnh
Doãn Quốc Đam biến hóa từ nhân vật Chí Phèo 4.0 đến chàng trai thư sinh trên màn ảnh

 

Chia sẻ về hai vai diễn này, nam diễn viên cho biết anh thích nhân vật Đông Phong nhất bởi đây là một vai diễn mới mẻ, trước đây anh chưa từng làm.

"Tôi thích nhân vật Đông Phong nhất vì muốn khán giả có thể thấy tôi không chỉ đóng được những vai cá tính, xù xì mà cũng có thể đóng được những vai nhẹ nhàng, tình cảm", Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Bên cạnh đó, nói về phân cảnh ấn tượng nhất phim, Doãn Quốc Đam cho biết: "Hôm đó cả đoàn quay vừa vất, vừa vui vì hai chàng trai rất đẹp giai nhưng sợ gián. Ngoài đời mình không sợ gián nên lúc đầu cũng cố gắng để tưởng tượng ra cảm giác sợ con gián thế nào. Nhưng làm vài lần thì có cảm giác không thật lắm. Đạo diễn có mở lại clip của diễn viên Thanh Sơn cho mình xem vì anh ta là người sợ gián thật. Sau đó mình xem hai đoạn clip và bắt chước Thanh Sơn. Đó là cảnh quay rất mất thời gian vì cả hai người không sợ gián nhưng phải diễn cảnh hết hồn khi nhìn thấy gián".

Doãn Quốc Đam biến hóa từ nhân vật Chí Phèo 4.0 đến chàng trai thư sinh trên màn ảnh
 

Ngoài ra, chia sẻ về việc hóa thân vào vai Mến, khi nam diễn viên đã phải hy sinh mái tóc cho nhân vật. Doãn Quốc Đam cho biết anh không hề cảm thấy buồn hay gọi đó là hy sinh: "Nó là đặc thù của công việc và nghề nghiệp nên mình thấy rằng đó là điều mình phải làm chứ không phải hy sinh, đánh đổi để được lại cái gì. Đó là khao khát, mong muốn của người nghệ sĩ muốn thử thách mình trong các sản phẩm để làm mới mình hơn trong mắt khán giả".

"Tôi cũng nói với ê kíp của Thương ngày nắng về là quyết định phải cạo đầu trước và ê kíp sẽ tính cho mình một bộ tóc giả sao cho phù hợp nhất với nhân vật mà không gây khó chịu cho người xem".

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...