Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"

11:02 - 19/10/2021

Phân đoạn người mẹ đau thắt ruột thắt gan khi con gái tự hủy bỏ hôn lễ được NS Vân Dung lột tả xuất sắc trong tập 35 của "11 tháng 5 ngày".

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"

 

Trong tập 35 của 11 tháng 5 ngày, Thục Anh (Lương Thanh) không phải chạy trốn khỏi lễ ăn hỏi với Long đần (Hà Trung) mà quyết định đến gặp bố mẹ của Long để nói hết ra sự thật. Tất nhiên, bố mẹ Long không thể chấp nhận chuyện con trai đi "đổ vỏ" cho người khác và thậm chí còn giận vì con trai đã nói dối và dàn xếp mọi chuyện. Hôn lễ của Thục Anh và Long đần cũng chính thức hủy bỏ. 

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 

Khi thấy con gái về và biết mọi chuyện xảy ra đều do Thục Anh tự ý quyết định, bà Vân đã vô cùng tức giận. Phân đoạn này NS Vân Dung đã diễn vô cùng xuất sắc, lột tả được sự đau khổ, sự thất vọng và cả những xót xa của người mẹ. Bà Vân đã từng làm mẹ đơn thân, từng chịu nhục nhã vì tiếng chửa hoang nên không muốn con gái Thục Anh đi theo vết xe đổ của mình. Bà chỉ muốn con gái được hạnh phúc, nhưng Thục Anh lại cho rằng việc mình kết hôn chỉ là ý nguyện của riêng mẹ. 

Phân đoạn gây xúc động trong tập 35 của "11 tháng 5 ngày"

Ở trong hoàn cảnh này, bà Vân chỉ biết mắng, biết trách, biết đánh con mà bất lực không thể cứu vãn được gì nữa. Hôn lễ cũng đã hủy bỏ và từ giờ về sau chắc sẽ chẳng còn người đàn ông nào chấp nhận cưới Thục Anh như Long. Bà Vân nghĩ con gái mình đã hoàn toàn hết cơ hội và sau này, cuộc sống đầy rẫy khó khăn, đau khổ sẽ lại diễn ra với Thục Anh như bà đã từng trải qua. 

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 

Vân Dung nổi tiếng là diễn viên hài nhưng ở phân cảnh xúc động này, chị cũng thể hiện vô cùng chuyên nghiệp và xuất sắc. Bén duyên với phim truyền hình chưa lâu nhưng mỗi vai diễn của Vân Dung đều để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 

Trên trang cá nhân, nhiều khán giả đã dành lời khen cho sự thể hiện xuất thần này của Vân Dung. 

"Tập phim hôm nay xúc động lắm! Xem mà cứ khóc với cô Vân suốt chị ạ, yêu và thương chị - cô Vân lắm", "Thương cô Vân quá, vai này cô Dung diễn đỉnh thật sự, thật xúc động", "Chị diễn hay quá! Tự dưng thấy thương phận phụ nữ thương cả những người đàn ông tốt", "Tập hôm nay nặng tâm lý quá. Hai mẹ con diễn rất đạt", "Xúc động quá, hôm qua e đã rơi lệ vì cảnh này đấy chị Vân Dung ơi", "Chị Xem Vân Dung diễn hôm qua khóc luôn đó. Rất chân thật đời thường của người phụ nữ Việt Nam", "Một câu quá tuyệt vời. Chị diễn trên sân khấu hay phim truyền hình đều rất thật và hài", "Thương mẹ Vân, cả đời vất vả chỉ mong con cái được hạnh phúc, chị đóng rất đạt, yêu chị".... là những bình luận trong số rất nhiều phản hồi của khán giả gửi tới Vân Dung. 

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 
Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 

Bên cạnh Vân Dung, diễn xuất của Lương Thanh cũng được ghi nhận ở phân cảnh này. Nữ diễn viên trẻ đã thể hiện được tâm trạng đau khổ của người con gái trẻ buộc phải từ bỏ tình yêu của mình để người yêu có tương lai tốt đẹp hơn. Ở lần diễn xuất này, Lương Thanh đã cho thấy sự tiến bộ trong những phân cảnh đòi hỏi thể hiện tâm lý nặng hơn. 

Diễn xuất đỉnh cao của Vân Dung trong "11 tháng 5 ngày"
 

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...